Tiểu phầu chỉnh hình bộ phận sinh dục ở nam giới

Kích thước dương vật nhỏ, dương vật bị cong, dài và hẹp bao quy đầu, đi cầu ra máu là biểu hiện bệnh gì… đều là những vấn đề khiến nam giới tự ti, lo lắng. Tiểu phẫu chỉnh hình dương vật là giải pháp được nhiều nam giới ưu tiên lựa chọn trong trường hợp này. Vậy, chi phí chỉnh hình dương vật là bao nhiêu?

Chi phí thực hiện tiểu phẫu chỉnh hình dương vật

Theo các bác sĩ nam khoa của phong kham da khoa phu khang tphcm cho biết, để đưa ra con số cụ thể về chi phí chỉnh hình dương vật là rất khó  cach lam dai duong vat. Bởi trên thực tế, mức chi phí thực hiện sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

[img]http://i.imgur.com/rLIgYc2.jpg[/img]

+ Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ trực tiếp chỉnh hình

  - Tiểu phẫu chỉnh hình dương vật thường được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm nên sẽ có chi phí chênh lệch so với những bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề thấp hơn.

+ Tình trạng của dương vật

  - Chi phí chỉnh hình dương vật còn phụ thuộc rất lớn vào tình trạng dương vật. Nếu dương vật quá nhỏ, quá cong, hẹp và dài bao quy đầu ở mức độ nhiều hoặc đang mắc các bệnh về viêm nhiễm nam khoa khác,… thì quá trình tiểu phẫu sẽ phức tạp hơn, tốn nhiều thời gian hơn và dĩ nhiên chi phí cũng sẽ cao hơn.

[img]http://i.imgur.com/pATDF5H.jpg[/img]

+ Quy mô, cơ sở vật chất, chất lượng của nơi tiến hành tiểu phẫu

– Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế là yếu tố quyết định hàng đầu đối với chi phí chỉnh hình dương vật ở nam giới. Một cơ sở y tế chất lượng tốt sẽ mang đến kết quả chỉnh hình tốt nhất và chi phí sẽ có sự khác nhau với những nơi kém chất lượng.

+ Phương pháp được áp dụng

  - Tùy theo tình trạng của dương vật mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chỉnh hình thích hợp nhất. Với mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí tương ứng khác nhau.

  Dương vật có vấn đề nhẹ sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình dục cắt bao quy đầu xong có đau không, hạnh phúc đôi lứa, nặng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và thậm chí có thể dẫn đến vô sinh. Bác sĩ nam khoa của phòng khám đa khoa Âu Á hcm cho biết: thực tế, chi phí cho một cuộc chỉnh hình dương vật sẽ không quá cao. Vì vậy, nam giới đừng vì lo ngại về chi phí mà không chỉnh hình dương vật.

Nếu nam giới còn thắc mắc gì hay muốn biết chi tiết hơn về chi phí chỉnh hình dương vật, bạn có thể gọi điện đến số [ (08) 3877 99 66 ], hoặc có thể để lại số điện thoại để bác sĩ phòng khám nam khoa Âu Á gọi lại tư vấn. hoặc nếu không tiện trao đổi qua điện thoại, bạn có thể chat trực tuyến với bác sĩ trên website phòng khám, bạn cũng có thể trực tiếp đến phòng khám để gặp bác sĩ chuyên khoa và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, tận tình nhất.

Recommended For You.

dau rang
Rất nhiều người muốn biết khi nằm mơ rụng răng không chảy máu thì có điềm báo là gì, mang đến tin