Thủ tục cần làm khi đi phá thai

Do em mắc thủy đậu phải đây là lần đầu tiên em đến p.khám. hiện tại em đang là sinh viên nên kinh tế quá hạn hẹp
những cô các chị đi trước có thể tư vấn cho em cho em xin số điện thoại để hỏi được không ạ
hiện nay em khá lo lắng.
em có thẻ bảo hiểm y tế. mặc dù vậy không biết lúc bỏ thai ngoài ý muốn khi vào viện bắt buộc khiến một số thủ tục gì. như thế nào. thai em hiện được gần 9 tuần tuổi thì chi phí kiểm tra cũng như thủ thuật gồm cả bảo hiểm y tế sẽ hết khoảng bao nhiêu ạ

Chào bạn. Cách đây 1 tuần mình cũng trong tình trạng hoang mang , dằn vặt như bạn. nhưng có lẽ ai cũng khá đau lòng để tl về vđ này, cần mình đã k nhận đc sự giúp đỡ. nhưng là ng trong cuộc, mình biết ai cũng có nỗi niềm riêng, rất khó mà bày tỏ. Mình có vài điều muốn chia sẻ vs bạn.

Mình mới đi đình chỉ thai sáng nay tại Phòng khám đa khoa thái bình dương để phá thai 1 tháng Mình thai lưu, 8 tuần tuổi. Mình k Uống thẻ bảo hiểm bắt buộc chỉ có thể chỉ cho bạn một số bước sáng nay mình khiến cho. Bước vào cổng, bạn sẽ thấy bảng chỉ dẫn khoa khám bệnh, bạn cứ đi theo mũi tên nhé. Mình khám tại khu B7. Bạn sẽ thấy 1 bàn hướng dẫn, bạn ra đó cũng như trình bày nguyện vọng kiểm tra, ngta sẽ đưa cho bạn sổ y bạ, bạn nộp 5k, cũng như điền đầy đủ kiến thức vào trong đó. Sáng nay mình điền thông tin thật, tuy nhiên nếu như bạn sợ hay e ngại, bạn có thể điền thông tin giả, k sao, mặc dù vậy hãy nhớ kĩ tên bạn đã điền, để sau ngta gọi còn thưa.

Mình đc hướng dẫn đi siêu âm đầu dò. Ra bàn nộp tiền hết 250k tiền siêu âm + kiểm tra chuyên gia. Sau đó vào phòng siêu âm – bạn nhớ đi vệ sinh trước để đỡ mất công nhé. Sau đó mình vào khám b.sĩ, gọi là thăm khám nhưng cũng k đc tư vấn j đâu. bác sĩ hỏi mình có quen ai ở viện k. Mình nói k, và đc giới thiệu Dùng dịch vụ, đưa 1tr cho chuyên gia, cũng như bác sĩ sẽ đưa mình đi gặp trưởng khoa. Bs trưởng khoa sẽ khiến cho mình, sẽ đc tiêm nhiều thuốc giảm đau hơn, và k bắt buộc đi xét nghiệm đông máu, đc làm nhanh luôn. Mình từ chối vì sợ làm cho tắt, nếu lỡ xảy ra chuyện j thì bắt đền ai, cần vẫn đi xét nghiệm đông máu. Mình nộp hết 106k tiền xét nghiệm, đợi 2 tiếng để có kq, trong lúc này mình đi ra ngoài ăn lót dạ để lát làm cho còn có sức. Sau lúc có kq, mình mang ngược lại Phòng khám nam khoa, cũng như đc hướng dẫn ra nộp tiền thủ thuật hút thai. Mình nộp hết 160k , sau đó mình đc đưa sang phòng chờ khiến cho thủ thuật. Ở đây mình đc Uống 1 viên thuốc phá thai 3 tháng tuổi bằng thuốc lúc này mình mới phát hiện ra cả phòng chờ chỉ có mỗi mình là k khiến cho dịch vụ. nên mình nên ngồi đợi khá lâu mới tới lượt. Sau khi thay váy, mình lên bàn cũng như đc tiêm thêm 1 mũi giảm đau toàn thân. nhưng sự thật là vẫn đau kinh khủng, đau như dứt ruột – mà đúng là mình đang dứt máu thịt của mình ra thật. Đau trong ng cũng như thắt lại ở lồng ngực bạn ạ. làm thủ thuật tầm 3-5p. Sau đó mình đc đưa sang phòng sau thủ thuật nằm nghỉ. Bạn nhớ mang theo băng vệ sinh để mặc vào ng lúc này nhé.

lúc này mình lại phát hiện ra 1 chuyện nữa. Là dù đã làm cho xong và sag phòng sau thủ thuật, mình vẫn đau 1 cách khủng khiếp, đau k thở đc. Mình vật vã khoảng 15p, sau đó đc Dùng sữa nóng mới dịu đi. Đến khi tỉnh tỉnh 1 chút cũng như mọi ng xung quanh nói chuyện, mình mới biết hầu hết đc tiêm 2 mũi giảm đau, còn mình thì chỉ có 1 mũi. Chắc tại mình k làm cho dịch vụ nên thế. Mình mắc ra nhiều máu nên buộc phải nằm 4 tiếng sau mới dậy về đc. Còn hầu hết mình thấy nghỉ 1h là về r.

Mình có vài lời khuyên bạn như sau.
– Nhớ mang băng vệ sinh.
– Đi vào buổi sáng sớm, đi vệ sinh trc’ lúc đi thăm khám.
– nếu như có điều kiện về tài chính, hãy sử dụng gói dịch vụ để k gây đau khủng khiếp như mình. Mình thấy mọi ng nhẹ nhàng lắm, chỉ mắc tưng tức bụng thôi.
– Mang theo thêm 1 viên efferalgan nhé. Ngta sẽ cho bạn Sử dụng 1 viên, tuy vậy thuốc này cũng có thể Sử dụng 2 viên 1 lúc với ng lớn. Tác dụng là giảm đau thôi. cần Dùng thêm 1 viên thuốc phá thai tuần thứ 8 nếu bạn k Sử dụng gói dịch vụ.
– Đi cùng bạn trai/ng thân, bảo họ mua sữa nóng Dùng sau khi khiến thủ thuật để đỡ đau cũng như tỉnh ng nhé.
– và cuối cùng, mong đây sẽ là lần cuối của bạn, và của mình.

Recommended For You.

1-cat-bao-quy-dau-la-gi-co-nen-cat-bao-quy-dau-khong
Thai nhi mấy tháng tuổi là một vấn đề căn cứ để có thể đưa ra chỉ định kỹ thuật

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *