Thu nhỏ quầng vú thon gọn, cân xứng hài hòa hơn.

Vấn đề quầng vú bị dãn là một trường hợp không hiếm gặp hiện tại. Quầng vú to, không cân xứng cùng bầu ngực đã trở thành nỗi ám ảnh lớn với nữ giới, gây ra tâm lý ngại ngùng, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt vợ chồng. Đồng cảm với phái đẹp em phái nữ các chuyên gia thâm mỹ đã cho ra đới phương pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa. Đây được coi như phương pháp giải cứu phụ nữ, giúp phụ nữ với một đôi gò hồng đào Thu hút hơn.

Thu nhỏ quầng vú an toàn không thì giờ đây các bạn không cần phải lo lắng. Phẫu thuật này chỉ tác động vào da thừa của quầng vú không hề bất kỳ ảnh hưởng vào cơ cũng như tuyến sữa trong ngực.

Nhằm tiến hành thu nhỏ quầng vú, một số thầy thuốc gây tê rồi tiến hành rạch một vòng ngoài xung quang quầng vú. cách thức giải phẫu này chỉ mất trong khoảng 1-2 giờ. bác sĩ sẽ thực hiện lấy bỏ một phần khuôn mặt ở quầng vú và kết quả tiến hành khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Thu nhỏ quầng vú để lại sẹo không không còn là nỗi lo của phụ nữ em vì như thế đây là phương pháp Phẫu thuật đơn giản, và hoàn toàn không để lại sẹo. Đường rạch được 1 số bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, tỉ mỉ, chỉ khâu thẩm mỹ hòa cùng màu sắc quầng vú do vậy khó có xác xuất được phát hiện.

Thực chất phương pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa chỉ đơn giản là 1 giải phẫu đơn giản nhỏ Nhằm thu hẹp gọn lại các mảng quầng vú lan to, song song chỉnh hình sao cho phần quầng vú hài hòa, cân bằng cùng bầu ngực và núm vú.

Sauk hi thực hiện làm nhỏ quầng vú các bạn sẽ không phải mất các thời kì tĩnh dưỡng. các bạn có khả năng quay trỏe lại sinh hoạt như bình thường. Thế nhưng, bạn vẫn cần chú ý đến việc chăm nom chi đường mổ. từ 1 đến 2 ngày đầu các bạn có thể sẽ cảm thấy đau, buốt. Tình trạng này còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người, với người đau ít người đau nhiêu. Xong bạn có khả năng chấm dứt vấn đề này từ tổng hợp ứng dụng một số loại thuốc suy giảm đau mà bác sĩ kê. đặc biệt, chúng ta cung nên lưu ý do vậy tránh những va đập và những vận động mạnh tới vùng ngực trong 3 – 4 tuần. Việc tránh không với mục đích đối diện để nước cũng cần được để ý. Sauk hi tắm bạn Do đó sử dụng khăn khô, mềm với mục tiêu lau khô nước không nên Tình trạng đường mổ bị ướt. Bên cạnh đó, phụ nữ do vậy không nên các đồ ăn dễ Nhằm lại sẹo như: rau muống, thịt gà, trứng, hải sản.chăm sóc sắc đẹpyêu cầu cần yếu của phụ nữ với cùng việc đạt được vòng ngực hoàn hảo sẽ giúp phái yếu tự tinkhông bị gò bó hơn trong cuộc sống.

Xem thêm: giá thành thu nhỏ quầng nhũ hoa khoảng bao nhiêu?

Recommended For You.

_MG_5565
Một số chia sẻ kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp ích rất lớn cho mọi người lựa chọn được một

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *