Tác dụng của phẩu thuật kéo dài cậu bé ra sao

Bình thường, độ dài của 'cậu nhỏ' là 7,1 cộng trừ 1,5cm, khi cương cứng là 13,0 cộng trừ 1,3cm.

Nếu khi cương cứng, chiều dài cậu nhỏ của bạn không quá 10cm, khiến bạn phiền lòng, bạn có thể làm phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ.

[img]http://i.imgur.com/9T9ONtq.jpg[/img]

Tác dụng của kéo dài dương vật

1. Tác dụng của việc kéo dài  dương vật 

– Hình dáng "cậu nhỏ" thay đổi trông thấy, khiến bạn trở nên tự tin hơn hẳn.
– Hài lòng hơn khi quan hệ và dễ dàng hòa hợp hơn với "đối tác".

2. Chú ý khi phẫu thuật kéo dài dương vật
Sau khi phẫu thuật cắt dài bao quy đầu có đau không, bạn cần nghỉ ngơi một tuần, rồi mới có thể "sinh hoạt". Trước đó, người điều trị phẫu thuật cần chuẩn bị kỹ tâm lí, làm tốt các kiểm tra xét nghiệm theo yêu cầu bác sĩ.

[img]http://i.imgur.com/PmAmuDS.jpg[/img]

3. Phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến khả năng cương cứng và chức năng sinh dục không?
Theo bác sĩ phẫu thuật Trung tâm y tế 36a Ngô Quyền , kéo dài "cậu nhỏ" không phải là kéo giãn ra như nhiều người vẫn nghĩ, mà là đem phần bên trong, vốn bị chôn dưới da, ra bên ngoài bằng kỹ thuật cắt dây treo. Do gốc dương vật dính vào xương mu bằng dây chằng nên để làm nó dài ra, bác sĩ có thể cắt rời dây chằng này đi, làm 2-3 cm nằm bên trong được "dời" ra ngoài. Vì thế, việc phẫu thuật kéo dài "cậu nhỏ" không hề ảnh hưởng gì tới chức năng cương cứng, thậm chí rất nhiều người sau khi làm phẫu thuật thì ngay buổi tối hôm đó đã có hiện tượng cương cứng.

Hơn nữa, do bản thân phẫu thuật kéo dài dương vật không liên quan đến tinh hoàn, nên không thể làm tổn thương niệu đạo và chức năng xuất tinh, vì thế nó không ảnh hưởng tới năng lực sinh dục.

Tuy nhiên, điều bạn cần biết thêm đó là không thể dựa vào hình thức phẫu thuật cách găm bi vào chim này để giải quyết tình trạng liệt dương và chức năng sinh dục.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ Chuyên khoa đầu ngành – TTYT Quận 6 – Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: 0838 77 99 66 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Recommended For You.

nieng-rang-gia-bao-nhieu-1
Niềng răng là giải pháp chỉnh hình răng thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Chính vì