Quy trình cắt bao quy đầu kỹ thuật hàn quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc là thuật ngữ rất thân thuộc lúc nói tới phương pháp cach lam duong vat to hiệu quả và an toàn nhất lộ nay. Vậy quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc như thế nào, Phòng khám đa khoa Âu Á xin được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Tại sao buộc phải cắt bao quy đầu

Bản chất của bao quy đầu là một lớp da mỏng bao bọc xung quanh phần quy đầu cậu nhỏ của nam giới, nó có tác dụng quan tâm quy đầu tránh khỏi một số tác nhân gây hại. Bao quy đầu thường tự tụt xuống khi đàn ông trưởng thành và làm hiện ra phần quy đầu, nhưng trên thực tế không buộc phải lúc nào bao quy đầu cũng có thể tự tụt xuống. Theo thống kê thì có khoảng 43 tới 51% đàn ông ở độ tuổi trưởng thành mắc chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Khi này để bao quy đầu có thể tụt xuống thì cần phải có sự can thiệp của y khoa. Trường hợp hẹp và dài bao quy đầu không được xử lý, chất lượng cuộc sống và sức khỏe của đàn ông bị tương tác nghiêm trọng:

[img]http://i.imgur.com/2Sa5WXi.jpg[/img]

– Viêm bao quy đầu: Dài hoặc hẹp bao quy đầu có thể gây khó khăn tới việc vệ sinh bộ phận sinh dục do bao quy đầu không thể lộn xuống được. Chất bẩn cùng với nước tiểu bị tích tụ lâu ngày tạo thành chất bựa sinh dục là môi trường lý tưởng đến các cái vi khuẩn phát triển và gây viêm nhiễm ở quy đầu của dương vật.

– Gây xuất tinh sớm: Ở da bao quy đầu dương vật có cất vô cùng phổ biến các dây tâm thần cảm giác khiến cho cho cậu bé mẫn cảm hơn, dễ bị kích thích và xuất tinh sớm. Cắt bao quy đầu chính là phương pháp góp phần giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ.

– Giúp tới cậu bé có thể phát triển bình thường: Chứng hẹp bao quy đầu có tương tác gì không khiến cho cậu bé không thể phát triển đạt đến kích thước tối đa, cậu bé dễ bị cong vẹo và có kích thước nhỏ hơn so sở hữu bình thường.

– Gây ra các bệnh lý hiểm nguy khác: Dài hoặc hẹp bao quy đầu làm tăng nguy cơ ung thư dương vật, dẫn đến vô sinh, thi thoảng muộn và gây ra các bệnh phụ khoa tới bạn tình.

[img]http://i.imgur.com/4EiYQ1W.jpg[/img]

Quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc trải qua 9 trình tự như sau:

Bước 1: Làm sạch và khử trùng

Bác sĩ sẽ yêu cầu bệnh nhân nằm ngửa rồi sử dụng dung dịch khử trùng Bromogeramine theo phần trăm 1:1000 cùng với nước muối để rửa sạch cục bộ. Việc làm sạch và khử trùng giúp tiêu diệt các chiếc vi khuẩn còn tồn đọng và tránh nhiễm trùng.

Bước 2: Gây tê cục bộ

Sau bước làm sạch và khử trùng cục bộ bác sĩ có thể thực hành gây tê cục bộ ở hai bên thể hang và tại gốc của dương vật. Việc gây tê cục bộ có khả năng giúp đến bệnh nhân đỡ đau trong quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Bóc tách vùng bị dính

Trong nếu con trai bị hẹp bao quy đầu vì phần bao quy đầu bị dính vào phần đầu của dương vật, bác sĩ cần phải dùng kìm cầm máu để mở mang mồm bao quy đầu, tiếp đó dùng hai kìm cầm máu để nhấc phần chính giữa và sử dụng kim dò có rãnh để tách phần dính ra. Khi dương vật và bao quy đầu tách ra hoàn toàn thì dùng muối sinh lý để rửa sạch nang bao quy đầu cùng quy đầu dương vật.

Bước 4: Chuẩn bị phần miệng cắt

Trước khi cắt cần bắt buộc đánh dấu phần rìa ngoài của bao quy đầu khoảng 5cm tùy theo kích thước của cậu bé và độ hẹp hay dài của bao quy đầu. Tiếp đó, dùng 1 loại kìm kẹp cầm máu ở chỗ dây hãm của của quy đầu để nhấc bao quy đầu lên và chuẩn bị làm miệng cắt vòng.

Bước 5: Cắt ở mặt lưng

Các bác sĩ có khả năng dùng kéo men theo kim dò để cắt mặt trong và ngoài bao quy đầu, ở mặt trong của bao quy đầu cũng phải cắt cách chỗ rìa của rãnh cậu bé khoảng 0,5cm.

Bước 6: Cắt bao quy đầu

Bước phòng khám đa khoa âu á uy tín tại hcm, cắt bao quy đầu chỉ phát sinh trong một thời gian ngắn nhưng lại đòi hỏi rất tỉ mỉ và cẩn trọng. Bác sĩ buộc phải chỉnh phần dây trong cùng dây ngoài của bao quy đầu, tiếp đó dùng kéo kìm cầm máu kẹp phần mặt lưng của bao quy đầu và dây hãm bên ngoài, tiếp đó nên kiểm tra vết cắt ở mồm ngoài đã thích hợp hay chưa. Nếu đã thích hợp thì dùng kéo kéo cong men theo dấu cắt cách mặt cậu nhỏ khoảng 0,5 cm rồi cắt vạt da bên nên và mặt trái. Ở mặt trong của chỗ dây hãm bao quy đầu có thể phổ biến hơn một chút hoặc không cắt đi.

Bước 7: Cầm máu

Để tiến hành cầm máu, cần dồn phần da của cậu bé lên trên để hiện ra phần mặt cắt bị chảy máu và tiến hành cầm máu. Khâu này cần bắt buộc thực hiện thật kỹ lưỡng khi buộc động mạch ở phía trên dương vật.

Bước 8: Khâu liền

Bước này các bác sĩ có khả năng thực hiện khâu lại vết cắt bằng chỉ tự tiêu và không nên khâu quá chặt để tránh hoại tử, cũng muốn có chú ý không khâu ngắn hoặc khâu quá sát vết thương.

Bước 9: Băng bó

Dùng băng băng sạch để quấn quanh vết cắt, dùng chỉ khâu để nhất thiết gạc gạc.

Những thế mạnh của phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc

– Thực hiện nhanh chóng, thành công và an toàn: Phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc được sử dụng bước sóng tần các cao, giúp cho phần đầu cậu nhỏ sau giải phẫu được bảo vệ, dây tâm thần cậu bé không bị tổn thương. Thời gian phát sinh phẫu thuật cũng vô cùng nhanh chóng, chỉ kéo dài khoảng 10 phút.

– Tính thẩm mỹ cao: Với phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, các vết thương được sẽ không để lại sẹo, quá trình bình phục sau phẫu thuật cũng cực kỳ nhanh chóng, chỉ mất khoảng 7 tới 10 ngày có thể bình phục hoàn toàn.

Recommended For You.

trang-thiet-bi
Các kinh nghiệm chia sẻ của các bệnh nhân & bác sỹ về địa chỉ  trồng răng tại Đồng Nai dưới đây! Chắc chắn