Phương pháp xâm lấn tối thiểu để chữa trị dài bao quy đầu

Phương pháp xâm lấn tối thiểu để chữa trị dài bao quy đầu

 

Phẫu thuật cắt bao quy đầu http://baoquydau.edu.vn/cach-lam-cho-duong-vat-to-hon-va-dai-ra-tu-nhien/ là một thủ thuật thẩm mỹ nhằm tách chấm dứt lớp da bao phủ bị thừa hoặc bị quá chật ở đầu dương vật được áp dụng tới giả dụ bị viêm bao quy đầu, nhiễm trùng đường tiểu, cậu nhỏ dị tật, lây viêm nhiễm đến bạn tình, gây xuất tinh sớm, hạn chế khoái cảm tình dục, gây ung thư dương vật, dẫn đến vô sinh…

Các bác sỹ chuyên gia nam khoa Âu Á tới chúng ta biết: Giải pháp tuyệt vời cho những trường hợp bị hẹp hoặc dài bao quy đầu là tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Thực chất phẫu thuật cắt bao quy đầu là một cuộc tiểu phẫu nhỏ giúp con trai dòng phòng ngừa các tác hại do tình trạng này gây ra. 

Có 3 phương pháp để thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu:

– Cắt bao quy đầu lây truyền thống

– Cắt bao quy đầu bằng tia lazer

– Phương pháp “Xâm lấn tối thiểu”.

Phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu dùng rộng rãi " xâm lấn tối kém "

Phương pháp xâm lấn tối thiểu https://goo.gl/vz7WuP hay còn gọi là cắt bao quy đầu thẩm mỹ, lộ đang được dùng rộng rãi trên toàn thế giới, bởi nó có các thế mạnh vượt trội so sở hữu những phương pháp khác:

+ An toàn tuyệt đối: Tiểu phẫu được thực hiện nay phòng vô trùng tuyệt đối, bởi các bác sỹ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tránh tối da thương tổn đến dương vật, không làm ảnh hưởng tới các dây thần kinh dương vật.

+ Không đau: bệnh nhân có thể được gây tê tại chỗ trước lúc tiến hành tiểu phẫu, vì vậy thường không có cảm giác đau đớn.

+ Tính thẩm mỹ cao: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo, sau tiểu phẫu cậu nhỏ trở về hình dạng như bình thường, không có 1 dấu tích nào của việc tiểu phẫu.

+ Thời gian tiểu phẫu ngắn: Tiểu phẫu chỉ diễn ra trong vòng từ 10 – 15 phút, vì vậy người bệnh không muốn có cần nằm viện hay quá lo lắng.

+ Thời gian bình phục nhanh: Sau tiểu phẫu bệnh nhân có thể về nhà, và nếu sức khỏe ổn định thì chỉ muốn từ 7 – 10 ngày là sẽ bình phục hoàn toàn.

 

Hiện nay, phòng khám nam khoa Âu Á https://goo.gl/s355Qh chất lượng cao đang áp dụng phương pháp “Xâm lấn tối thiểu” trong phẫu thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ. Với những điểm mạnh nổi bật như trên phòng khám đã tiến hành tiểu phẫu thành công cho cực kỳ rộng rãi phái mạnh bị hẹp hặc dài bao quy đầu. Đa những bệnh nhân sau lúc tiến hành tiểu phẫu tại phòng khám đều cảm thấy thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc lúc “giải thoát” được dương vật sau đa dạng năm bị “kìm hãm”.

Recommended For You.

Các tiêu chí lựa chọn nha khoa Đinh Tiên Hoàng uy tín
KIM Dental địa chỉ nha khoa ở Thủ Dầu Một là cơ sở được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 5