Phòng khám Âu Á có tốt không?

Phòng khám Âu Á có tốt không?

Theo bạn điều gì để tạo phải sự tin cậy, đảm bảo chất lượng của phòng khám đa khoa trong khi giờ đây một số phòng khám nam khoa đang được ví "nấm sau cơn mưa", nhưng bạn cũng buộc phải biết sự uy tín và chất lượng phòng khám lại không đi đôi với số lượng.

Chính vì thế, đã có khá nhiều nghi vấn về chất lượng phòng khám Âu Á có tốt không và thực hư chuyện phòng khám đa khoa Âu Á lừa đảo luôn là tâm điểm để ý trên một số diễn đàn mạng lớn nhỏ.

Sau đây sẽ là câu trả lời cho chất lượng phòng khám đa khoa Âu Á có tốt không mà lại thu hút và nhận được đánh giá cao từ người bị mắc bệnh đến như vậy.

PHÒNG KHÁM ÂU Á CÓ TỐT  KHÔNG?

Để trả lời cho nghi vấn  "Chất lượng phòng khám đa khoa Âu Á có tốt không?"  thì vấn đề này sẽ được đánh giá dựa vào một số tiêu chí sau đây:

1 . Về mặt pháp lý

Phòng khám Âu Á tuy mới được thành lập mặc dù còn rất non trẻ nhưng khi cơ sở làm việc đã được Bộ Y tế cấp giấy phép và tin cậy, mặc khác phòng khám Âu Á  luôn cố gắng hoàn thiện hơn về tất cả mọi mặt, nhất là dịch vụ thăm khám cũng như điều trị bệnh .

Phòng khám nam khoa Âu Á luôn thực hiện theo đúng thông tư của Bộ Y tế với những quy định, quy chuẩn về các tiêu chuẩn quản lý chất lượng cơ sở khám chữa bệnh bao gồm:

– Tiêu chuẩn đảm bảo tính khoa học, thành công trong công tác quản lý chất lượng dịch vụ khám, Điều trị .

– Quy định về việc chứng nhận chất lượng của những hoạt động khám và trị bệnh .

– Tiêu chuẩn đánh giá tổng thể các đặc điểm về chất lượng như độ an toàn, tính thành công , sự nhanh chóng kịp thời .

– Chất lượng Đa Khoa Âu Á đã được công nhận về mặt pháp lý do đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí phòng khám đa khoa chất lượng, hiện đại cũng như có đủ giấy tờ về mặt pháp lý nên thiết.

2. Về mặt đội ngũ nhân viên y tế

– Đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo sâu về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ nghề nghiệp và đó  cũng là 1 trong một số yếu tố khiến cho cần chất lượng phòng khám đa khoa Âu Á.

– Khi bạn tới khám và Điều trị tại phòng khám Âu Á, bạn sẽ được trực tiếp trao đổi với một số bác sĩ được đào tạo chuyên môn sâu, có tay nghề cao, rất nhiều thâm niên trong nghề.

– Với đội ngũ y b.sĩ có nhiều kinh nghiệm, phòng khám trị bệnh hiệu quả về một số bệnh lý nam khoa như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, bao quy đầu… mang lại rất nhiều sự thành công và giúp nam giới cải thiện sức khỏe tốt hơn.

3. Về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế

– Phòng khám Âu Á nằm trên địa chỉ 425 Nguyễn Văn Luông, phường 12, quận 6, đây là 1 vị trí này rất thuận lợi cho việc tìm kiếm và di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau, tạo điều kiện cho mọi người dễ dàng tới khám và trị bệnh .

– Phòng khám luôn trang bị đầy đủ những phòng giúp đỡ trong quá trình thăm khám đạt tiêu chuẩn như phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng phục hồi… đảm bảo được vô trùng, giúp bệnh nhân bảo vệ được sức khỏe của mình và không mắc viêm nhiễm ngược trong quá trình điều chữa trị .

– Về mặt thiết bị y tế, phong kham nam khoa  luôn chú trọng đầu tư và thay đổi các thiết bị y tế hiện đại cũng như chất lượng từng ngày, đặc biệt các thiết bị y tế đều được nhập khẩu 100% từ các nước đang phát triển về y tế để mang lại cho bệnh nhân sựu thành công trong Điều trị kịp thời , tiết kiệm chi phí, thời kì cho người mắc bệnh .

4. Về thái độ phục vụ

– Từ các bác sĩ cho đến nhân viên y tế của phòng khám đa khoa Âu Á luôn lắng nghe, trao đổi, tôn trọng người bệnh , cam kết sự riêng tư và bảo mật mọi kiến thức cá nhân của bệnh nhân , nhằm giúp người mắc bệnh cảm thấy thoải mái và yên tâm nhất khi tiến hành khám và điều chữa bệnh .

– Không khí phòng khám nam khoa luôn gần gũi, ấm áp, thân thiện, không có sự phân biệt đối xử giữ những tầng lớp với nhau.

– Những bác sĩ luôn hoạt động với phương thức chữa bệnh  “một bác sĩ chuyên khoa – 1 người bị bệnh ”, thái độ của các bác sĩ chuyên khoa thân thiện, ân cần , quan tâm , khám bệnh kỹ càng , làm việc bằng tất cả tấm lòng, trách nhiệm của mình cũng như  tư vấn cho người bệnh chi tiết và tận tình nhất.

5. Về chi phí điều Điều trị

– Chi phí điều trị luôn được công khai 100% tất cả một số khoản thu chi, minh bạch, chi phí hợp lý phù hợp với từng hiện tượng mắc bệnh, chính vì thế mọi người không bắt buộc lo lắng sự chặt chém chi phí như rất nhiều cơ sở khám Điều trị khác.

– Trước khi tiến hành chữa trị , các bác sĩ sẽ dự kiến chi phí và giải thích mọi khoản chi phí. Từ đó người mắc bệnh có thể lựa chọn có thể đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Trên đây là 1 số tiêu chí để nhận định phòng khám Âu Á có tốt không? Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của khá nhiều phòng khám đa khoa với nhau, chính vì thế mọi người buộc phải có sự sáng suốt trong khi điều trị bệnh của mình.

Hy vọng với các kiến thức chúng tôi chia sẻ ở trên có thể giúp ích cho mọi người. Mọi chi tiết nghi vấn bạn có thể gọi về sô hotline: 08. 38 77 99 66 hay chọn mục tư vấn bác sĩ để được giải đáp cụ thể hơn.

 

Recommended For You.

NANG-MUI-SLINE-MUI-GO
các trường hợp răng vẩu khiến cho gương mặt của bạn rất mất thẩm mỹ với không dám nở nụ