Phẫu thuật chữa cong dương vật

HỎI:

Xin kính chào bác sỹ !

Em tên là T… lộ đang sinh sống và làm việc ở Singapore.

duong vat bi cong sang trai, gây khó khăn khi quan hệ. Em đã đi khám bên này và bác sỹ đề nghị tiểu phẩu khâu ghì ngược hướng. Sắp đến mình thường về Việt Nam một thời kì nên trường hợp được tiến hành tiểu phẩu ở nhà có thể tiện lợi hơn. Bác sỹ vui lòng với tôi hỏi là tiểu phẩu như vậy thường mất khoảng bao lâu? Sau lúc phẫu thuật cần mất bao nhiêu thời kì để phục hồi? Có buộc phải cần giảm thiểu gì không (như di chuyển, ăn uống,…)? Xin cám ơn bác sỹ siêu nhiều.
ĐÁP:
Chào bạn,
Cong vùng kín chỉ phát sinh lúc cương, cương càng cứng thì cong càng dữ, còn khi xìu thì chẳng ai phát hiện được vùng kín có cong hay không. Dương vật được cấu tạo chính là hai ống thể hang. Các ống này mà bị “phốt” bên dư, bên kém thì cậu nhỏ có thể cong về bên thiếu. Cong có thể là cong xuống, cong lên, cong trái hay cong phải, thậm chí xoắn. Cong ít, dưới 30 độ thì không sao. Cong nhiều hơn thì bạn sẽ khó quan hệ, mà trường hợp cứ ráng quan hệ thì cả hai đều đau.

Chữa cậu bé hết cong chỉ có một cách là mổ. Có 2 phương pháp mổ: 1 là lấy một miếng da ở (hay mảnh cân) để đắp vào bên thiếu; hai là rút ngắn bớt bên dư. Cả 2 phương pháp này đều nhằm mục đích là giúp hai bên bằng nhau, cậu nhỏ sẽ hết cong khi cương. Phương pháp đầu tiên nghe có vẻ hợp lý vì không làm cậu nhỏ bị ngắn bớt, nhưng lại khó thực hành và có thể gây rối loàn cương sau mổ gan bi vao cua quy noi nao o tphcm lam duoc. Cho nên, các bác sĩ chuyên khoa chỉ áp dụng phương pháp này đối với người cao tuổi bị bệnh Peyronie. Phương pháp vật dụng hai có thể làm cậu bé “hụt” đi 1 tí tuy nhiên chẳng đáng gì, chiều dài còn lại vẫn dư sức làm nên chuyện lớn. Vì vậy, phương pháp này sẽ được các bác sĩ chuyên ngành tậu (mổ ghịt, kéo dương vật thẳng ra).
Khi phẫu thuật, bệnh nhân buộc phải được gây tê tủy sống hay gây mê. Nếu gặp bác sĩ chuyên khoa chuyên nghiệp và mát tay thì tiểu phẩu chỉ nên 30-45 phút là xong, và ngay ngày hôm sau bệnh nhân có thể về nhà được rồi. Bệnh nhân vẫn có thể chuyển động hoàn toàn bình thường, sinh hoạt mọi trang bị bình có khả năng ko kể kiêng cữ chuyện bạn gái chồng khoảng 2-3 tuần. Cũng lưu ý là trường hợp bệnh nhân “xé rào”, không kiêng cữ thì có thể bị rách chỗ khâu, gây cong lại.
Khả năng chữa với dương vật hết cong hoàn toàn là khoảng 90%, 10% còn lại vẫn còn cong nhẹ 10-15 độ mặt khác không tương tác đến việc quan hệ. Có khoảng 10-15% hiện tượng bị tái phát cong lại. Điều này tùy thuộc chính vào cách mổ, mẫu chỉ dùng, tay nghề bác sĩ và sự kiêng khem của bệnh nhân sau mổ.
Nếu mổ tại Singapore và buộc phải tự trả tiền thì bạn nên hỏi kỹ bác sĩ về cách mổ, và quan trọng nhất là vị bác sĩ đó đã tự tay thực hiện (không bắt buộc phụ mổ) được bao nhiêu bệnh nhân rồi? Ví dụ trên 30 tình trạng thì đó mới là bác sĩ thực thụ có kinh nghiệm về mổ cong dương vật.
Chúc bạn vui khỏe.
Hiện tại thì phòng khám nam khoa âu á ở tphcm cũng là shop mỗ dương vật uy tín nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp những chúng tôi theo những điện thoại 0838 77 99 66 để nhận được sự tư vấn rẻ nhất.

Recommended For You.

bac-si-nieng-rang-gioi-o-TPHCM
KIM Dental là nha khoa Đồng Nai uy tín được nhiều người dân nơi đây tin tưởng và lựa chọn.