Nong bao quy đầu không đau an toàn như thế nào

Khi bao quy đầu cứ bó chặt lấy vùng kín mà không tự nong ra. Điều này gây hạn chế trong  sinh hoạt và sự phát triển của dương vật. Chính vì vậy vấn đề nong bao quy đầu https://goo.gl/M82QQH không đau an toàn được nhiều đối tượng quan tâm tìm hiểu.

 Hỏi

Chào bác sĩ, con trai tôi năm nay được cháu 8 tuổi. Tuy nhiên bao quy đầu của cháu vấn dính lấy dương vật. Tôi được biết đến là có thể dùng phương pháp nong bao quy đầu để hỗ trợ điều trị. Mong bác sĩ có thể hướng dẫn cho tôi cách nong bao quy đầu không đau và an toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn! (chị Thắm, Bình Thạnh)

Trả lời

Chị Thắm thân mến ngay lúc nhận được thư của chị, bác sĩ chuyên khoa đã cung cấp thông tin giải đáp vấn đề của bạn như sau.

Nong bao quy đầu không phải đau, an toàn như thế nào?

Phương pháp nong bao quy đầu không đau, an toàn được nhiều phụ huynh quan tâm

Nong bao quy đầu là gì?

– Bao quy đầu là lớp da ở mỏng bên ngoài, bất cứ các bạn nam nào khi sinh ra cũng có bộ phận này. Khi còn nhỏ, lớp da ở này có nhiệm vụ bảo vệ đương vật khỏi những tác động từ bên ngoài.

– Khi trẻ khoảng 3 tuổi lớp da có khả năng tự nong rộng để làm bước chuẩn vừa bắt đầu bị đến sinh lý trẻ phát triển ở tuổi dậy thì. Hầu hết các tình trạng đến 7 tuổi quá trình nong bao quy đầu đã được hoàn thành.

– Ở tuổi trưởng thành đấng mày râu có thể điều khiển lớp da ở bao quy đầu tự tụt xuống để quá trình vệ sinh được dễ dàng. Trong trường hợp bao quy đầu không tự tụt xuống thì có thể cần dùng một số phương pháp can thiệp như nong hay cắt bao quy đầu http://phongkhamnamkhoatphcm.com/phau-thuat-cat-bao-quy-dau-co-dau-khong-1278.html.

– Nong bao quy đầu là sự tác động can thiệp từ bên ngoài giúp lớp da  tách giãn rộng ra không còn tình trạng ôm sát lấy dương vật. Điều này giúp đến dương vật phát triển về kích thước mà không mới bị gò bó , việc vệ sinh dễ dàng phòng ngừa các căn bệnh lý liên quan.

Hướng dẫn cách lột bao quy đầu an toàn, không đau

– Bác sĩ chuyên khoa tới biết, các trường hợp hẹp bao quy đầu có thể tiến hành nong rộng  nếu như trẻ còn nhỏ.

– Tuy nhiên,  trước thời gian tiến hành nong khuyên chị Thắm và csac phụ huynh khác có con tôi rơi vào tình trạng như trên hãy đưa trẻ cho cơ sơ chuyên khoa thăm khám và hướng dẫn cụ thể quy trình nong bao quy đầu. Vì không phải trẻ nào cũng có thể sử dụng phương pháp này.

 

Thông có khả năng thông qua trình nóng bao quy đầu sẽ được tiến hành như sau:

– Vệ sinh vùng kín tới trẻ sạch có khả năng bằng ngước muối loãng , nước ấm hoặc dung dịch vệ sinh y khoa để phòng ngừa tình trạng viêm nhiễm.

– Để quá trình nong diễn ra an toàn và không đau đớn, phụ huynh cần dùng một số mẫu dầu dưỡng, chất giúp bôi trơn mà bác sĩ chỉ định để bôi lên da ở đến bé.

– Nhẹ nhàng dùng tay kéo dao bao quy đầu về phía trước và giữa tư thế đó trong vài phút. Một vài lần kéo lớp da ở về phía trước rồi đổi kéo sang hai bên tiếp tục giữ nguyên tư thế vài phút. Thực hiện thư vậy đều đặn 2-3 lần/ ngày.

– Nếu việc thực hiện không làm bé đau đớn thì có thể thực hiện có thể xuyên hơn và thực hiện khi ngâm nước để  mau chóng có kết quả.

– Thực hiện phương pháp trên liên tục sau một hai tháng, nếu không thấy có tác dung thì bắt buộc chuyển phương hướng hỗ trợ điều trị.

Nong bao quy đầu kết hợp thuốc mỡ hỗ trợ

– Với phương pháp này, phụ huynh nên tham khảo ý yến của bác sĩ chuyên khoa.  Thường liệu pháp này có khả năng được bác sĩ chỉ định dùng két hợp cho mẫu thuốc co chứa steroid, tỉ lệ thành công ở phương pháp này là 90%.

Nong bao quy đầu không có đau, an toàn như thế nào?

Có thế dùng 1 số thuốc dạng mỡ để tiến hành nong bao quy đầu

– Trước khi tiến hành nong,  bắt buộc tiến hành vệ sinh dương vật sạch sẽ. Bôi thuốc lên phần trong và ngoài của quy đầu. Nếu bao quy đầu quá hẹp https://goo.gl/jmr4JU hoặc nhỏ thì nên mát xa với lớp da mềm kéo nhẹ ra ngoài và  nhẹ nhàng  đưa thuốc vào bên trong .

– Kết hợp với việc bôi thuốc  là tiến hành  kéo căng lớp da sang hai bên và kéo sa ngoài. Giữ mỗi tư thế một vài phút rồi đổi hướng kéo.

– Phần lớn các hiện tượng có khả năng có hiệu quả trong khoảng 4-6 tuần thì có thể thấy hiệu quả, lớp da ở quy đầu được giãn rộng hơn.

– Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến cáo, phụ huynh bắt buộc thận trọng đến các dòng thuốc chứa corticoid. Vì nếu như lạm dụng, có thể dẫn cho tình trạng viêm bao quy đầu, nhiễm trùng, thậm chí hoại tử tại bao quy đầu.

 – Vì vậy, hãy tham khảo sự tư vấn của các bác sĩ trước thời gian áp dụng cách lột bao quy đầu để đạt được hiệu quả cao nhất

Lưu ý, phương pháp nong bao quy đầu chỉ thích hợp với trẻ từ 5-8 tuổi. Nếu thực hiện với tháng thứ 3 mà không thấy có hiệu quả thì khuyên chị Thắm nên đi cắt bao quy đầu càng  sớm càng tốt để phòng ngừa viêm nhiễm cũng như sự phát triển của trẻ về sau.

Recommended For You.

bac-si-nieng-rang-gioi-o-TPHCM
Nha khoa KIM Tiền Giang khai trương và đi vào hoạt động đã đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng