Niềng răng 1 cái phương pháp hiệu quả cho răng đẹp hoàn mỹ

Niềng răng là giải pháp chỉnh nha ko còn xa lạ với nhiều người. tuy như thế ko không nhiều người thắc mắc niềng răng 1 cái có áp dụng được ko, bài viết này sẽ khiến bạn giải thích thắc mắc.

1. Niềng răng 1 cái cái được không?

lâu nay nhiều bệnh nhân chỉ biết tới niềng răng hai hàm, niềng răng 1 hàm và ít khi nghe niềng răng 1 cái. Vậy thực hư việc niềng răng 1 cái có thực hiện được không?

Niềng răng 1 cái có thể thực hiện được hay ko tùy thuộc vào tình hình răng miệng của mỗi người bệnh bác sĩ sẽ chỉ định có thể thực hiện niềng răng một cái hay không?

Niềng răng 1 cái giải pháp hiệu quả cho răng đẹp hoàn mỹ1Niềng răng 1 cái có thể thực hiện tùy vào tình trạng răng miệng của người mắc bệnh

Xem thêm: chỉnh răng thưa ở đâu

Với trường hợp răng hô có thể áp dụng niềng răng 1 cái để giúp răng dịch chuyển nhưng chỉ áp dụng cho trường hợp răng hàm bên dưới ko liên quan di chuyển với răng hàm trên.

Với trường hợp răng khấp khểnh khi thực hiện niểng răng một cái bác sỹ có thể chỉ định đeo công cụ nong hàm để đê tạo chỗ trống cho răng rục rịch nhanh và chuẩn hơn.

Trong một ít trường hợp để niềng răng 1 cái bác si có thể chỉ định nhổ răng để tạo khoảng trống cho răng dịch chuyển về đúng vị trí khớp cắn.

hai. Niềng răng 1 cái mất bao lâu để hoàn tất

Khi thực hiện niềng răng một cái có thể mất 1 – 2 năm để giúp răng rục rịch về đúng vị trí khớp cắn cho hàm răng đều và đẹp hơn.

Niềng răng 1 cái giải pháp hiệu quả cho răng đẹp hoàn mỹ2Niềng răng mất 1- 2 năm để có kết quả như ý muốn

Xem thêm:chi phí niềng răng thưa

Với một vài trường hợp răng bị lệch lạc nặng thời gian có thể kéo dài thêm. Và ngược lại nếu trường hợp răng bị lệch ít bạn có thể chỉ cần phải mất vài tháng để có được kết quả thẩm mỹ như ý.

Thời gian niềng răng thường được bác sỹ dự tính trước thông qua phần mềm Vceph 3D chuyên dụng, cùng với đó phần mềm này cũng giúp xác định định vị trí răng di chuyển nên đảm khuyên được tính ổn định cao.

ngoài ra để giúp răng dịch chuyển nhanh chóng và giảm thời gian niềng răng bạn nên chăm sóc răng theo đúng chỉ định của nha sỹ để được kết quả niềng răng cực nhanh.

3. Niềng răng một cái giá bao nhiêu tiền?

chi phí niềng răng 1 cái giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào hiện trạng răng miệng của bệnh nhân và loại mắc cài mà bạn chọn lựa.

tuy vậy giá cả niềng răng 1 cái thường ko cao như chi phí niềng răng 1 hàm hay là niềng răng cả 2 hàm.

Niềng răng thường có mức giá lên xuống từ 30 tr trở lên tùy thuộc vào từng loại mắc cài khác nhau. Với mắc cài kim loại thường có mức giá thấp nhất 30 tr đây là mức giá khá phù hợp và được nhiều người lựa chọn được thực.

Niềng răng 1 cái giải pháp hiệu quả cho răng đẹp hoàn mỹ3Giá niềng răng răng 1 cái còn tùy thuộc vào mắc cài tìm lựa

Với các loại niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mắc cài trong hay niềng khay thường có mức giá cao hơn nên bạn có thể cân nhắc khi thực hiện. đồng thơi để đảm bảo được mức giá thích hợp nhất bạn có thể xem qua thông tin bảng giá ở các địa chỉ nha khoa khác nhau.

Mọi thắc mắc về niềng răng 1 cái vui lòng liên lạc với chúng tôi để có được giải đáp và tư vấn thắc mắc từ các chuyên gia.

Recommended For You.

Các tiêu chí lựa chọn nha khoa Đinh Tiên Hoàng uy tín
Để kiếm tìm được một trung tâm nha khoa Đinh Tiên Hoàng hiệu nghiệm và danh tiếng tốt là rất khó. Bởi

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *