Những điều cần nhận thấy về tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Những điều muốn nhìn thấy về tiểu phẫu cắt bao quy đầu

 

Thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu https://goo.gl/qCZ0rJ sẽ giúp các bạn đấng mài râu tránh được nguy cơ viễm nhiễm đa dạng bệnh sinh dục. Thời gian tiểu phẫu , thời gian bình phục sau tiểu phẫu với điều kiện công nghệ ngày một nâng cao đã được rút ngắn hơn vô cùng nhiều. Cùng có sự phát triển của Y học, kỹ thuật tiểu phẫu cắt khoanh bao quy đầu cũng như các kỹ thuật trong điều trị về các bệnh lý dương vật khác ngày một phát triển. Việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu ngày một hoàn thiện hơn : các vết thương sau phẫu thuật ngày càng nhỏ, thời kì chữa bệnh bênh ngắn, hồi phục sau giải phẫu nhanh.

[img]http://i.imgur.com/t3MW2zu.jpg[/img]

Những điều cần biết về tiểu phẫu cắt bao quy đầu:

1. Quá trình tiểu phẫu thường từ 20 tới 30 phút, với người bệnh hẹp bao quy đầu http://phongkhamnamkhoatphcm.com/cach-keo-dai-duong-vat-1292.html không muốn có nhập viện chữa bệnh theo dõi.

2. Sau phẫu thuật có khả năng có những cơn đau nhẹ và bầm tím ở vết thương. Bệnh nhân được sử dụng thuốc để giảm cơn đau. Quá trình hồi phục nhanh thường sau 7 đến 10 ngày.

3. Trước khi vết thương lành thường có chu kỳ khám và theo dõi có thể xuyên của y bác sĩ.

4. Cần chắc chẵn phải giữ gìn vệ sinh vết thương sạch có khả năng và khô ráo, chu đáo khi đi tiểu tiện không để tình trạng ướt gạc.

5. Vết khâu dùng chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ.

6. Biện pháp khi đang trong thời kì dưỡng bệnh dương vật bị cương lên thực hiện dùng một tay chăm sóc vết thương , một tay dùng lực vê quy đầu https://goo.gl/XKOuVh , làm dương vật hết cương nhằm tránh để lại vết thương.

7. Có thể xuất lộ tình trạng chảy máu sau giải phẫu . Với tình trạng chảy máu ít bệnh nhân có thể tự làm lạnh cục bộ và dùng áp lực để cầm máu. Nếu chảy quá phổ biến máu muốn tới ngay bác sĩ chuyên khoa để theo dõi.

8. Chuẩn bị đa dạng quần lót để thay (có thể sắm cái dùng một lần) vì trong quá trình hồi phục các niêm mạc dịch có thể chảy đa dạng làm bẩn quần.

9. Nên tránh : Trong quá trình tĩnh dưỡng, hồi phục tránh những suy nghĩ "kích thích" , những phản ứng sinh lí của bạn có thể sẽ gây ra nhiều phiền toái. Phải đợi đến sau 1 tháng tiểu phẫu người bệnh mới có thể hoàn toàn phục hồi sinh hoạt.

 

Recommended For You.

Các tiêu chí lựa chọn nha khoa Đinh Tiên Hoàng uy tín
Để kiếm tìm được một trung tâm nha khoa Đinh Tiên Hoàng hiệu nghiệm và danh tiếng tốt là rất khó. Bởi