Nguy cơ xuất tinh kịp thời vì dài bao quy đầu

Có cực kỳ nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm https://goo.gl/7ePZ8I, dài bao quy đầu là 1 trong số đó. Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Âu Á tới biết, bao quy đầu quá dài không chỉ làm nâng cao nguy cơ viêm nhiễm do việc vệ sinh khó khăn mà còn có thể dẫn đến lộ tượng xuất tinh sớm, tương tác rất to tới hạnh phúc bạn gái chồng.

 

nguy-co-xuat-tinh-som-vi-dai-bao-quy-dau
Dễ bị xuất tinh kịp thời trường hợp bao quy đầu quá dài

 

Dài bao quy đầu là hiện tượng quy đầu không thể hiện ra khỏi bao quy đầu 1 cách tự nhiên ngay cả khi cậu bé cương cứng, bất kể có thể dùng tay kéo lộn xuống được.

Để lý giải nguyên nhân xuất tinh kịp thời khi bị dài bao quy đầu, các chuyên gia Nam Khoa Phòng khám Âu Á https://goo.gl/94qTpE cho biết: Trên bờ mặt niêm mạc của quy đầu cậu nhỏ có chứa cực kỳ đa dạng những sợi dây tâm thần cảm giác, bao quy đầu quá dài sẽ làm cho với phần niêm mạc này của quy đầu ít được tiếp xúc và ma sát do đó trở nên vô cùng nhạy cảm. Trong quá trình quan hệ tình dục, quy đầu lộ ra ngoài, do phần niêm mạc của quy đầu dương vật vô cùng mẫn cảm nên chỉ muốn có các kích thích rất nhẹ cũng có thể dẫn đến hưng phấn mạnh gây xuất tinh sớm.

[img]http://i.imgur.com/aGzRjSh.jpg[/img]

Ngoài việc gây lộ tượng xuất tinh sớm, bao quy đầu quá dài https://goo.gl/quc86i còn có thể dẫn đến những viêm nhiễm vòng quanh phòng ban sinh dục khi không chú ý đặc trưng tới vấn đề vệ sinh, hệ quả có thể gây hẹp bao quy đầu thiết bị phát, viêm đường tiết niệu, ảnh hưởng khả năng bàng quang, thận…

Bao quy đầu quá dài có thể cải cách thông qua tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Hiện tại, Phòng khám nam khoa Âu Á áp dụng kỹ  thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc vào phẫu thuật cắt bao quy đầu, đây là khoa học chỉnh hình cậu bé tiên tiến nhất trên thế giới lộ nay.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi điện thoại tới những máy đường dây nóng 0838 77 99 66 hoặc sắm chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết.

Recommended For You.

Các tiêu chí lựa chọn nha khoa Đinh Tiên Hoàng uy tín
KIM Dental địa chỉ nha khoa ở Thủ Dầu Một là cơ sở được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 5