Mọc mụn ở bao quy đầu trình bày bệnh gì?

Hỏi:

Thưa bác sỹ,
1 tháng sắp đây Phòng khám tư nhân
. Nhưng cứ nổi được vài hôm, các mụn này lại mất đi và liên tục lặp lại như vậy. Tôi cảm thấy siêu khó chịu, chuyện tình dục của bạn tình chồng tôi cũng bị ảnh hưởng, tôi không còn hứng thú với chuyện đó và giả dụ có “làm” thì cũng chỉ kéo dài được 2 phút, cảm giác cũng không có. Vì tình trạng này nên tôi đã siêu siêng năng vệ sinh bộ phận sinh dục. Tuy nhiên, xin hỏi bác sỹ mọc mụn ở bao quy đầu  biểu lộ bệnh gì? Rất mong được bác sỹ tham mưu để tôi có thể trị bệnh kịp thời.
(hoangthanhtuhhg..@gmail.com)

[img]http://i.imgur.com/Z1a54jI.jpg[/img]

Trả lời:
Chào bạn,
“Mọc mụn ở đầu cậu bé thể hiện bệnh gì?” Có lẽ đang điều khiến bạn vô cùng lo lắng. Do vậy, để giúp bạn có câu trả lời rõ ràng hơn, các chuyên gia sản vấn của Phòng khám đa khoa Âu Á chúng tôi có khả năng giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Trước hết, bạn có mô tả về việc cậu nhỏ của bạn sẽ xuyên nổi mụn li ti màu đỏ, chúng biến mất sau vài ngày và sau đó lại xuất hiện. Nhưng bạn lại không nói rõ xem ngoài nổi mụn thì cậu bé có trình bày gì khác không như: tiết dịch lạ, có mùi hôi hoặc ngứa rát. Cho nên có thể cực kỳ khó để chúng tôi giải đáp đến bạn xem mụn ở đầu dương vật là diễn đạt bệnh gì được.

Tuy nhiên, sở hữu biểu hiện như vậy, cũng có chức năng bạn mắc phải một trong số các bệnh lý sau đây:

  • Viêm bao quy đầu: nguyên nhân dẫn đến viêm bao quy đầu có thể là do vệ sinh phòng ban sinh dục không sạch sẽ( nhất là trước và sau khi quan hệ tình dục), dùng xà bông tắm không phù hợp gây dị ứng hoặc do mặc quần lót quá chật, “cậu nhỏ” không được thông thoáng, bí bách, môi trường sống ô nhiễm, khói bụi,…Do vậy, khi bị viêm bao quy đầu, dấu hiệu đầu tiên mà bạn nhận thấy sẽ là nổi mụn nhỏ ở kế bên đầu dương vật.
  • Sùi mào gà: phòng khám đa khoa tư nhân âu á tphcm  cũng có chức năng là bạn đã bị sùi mào gà. Bệnh này lây lây lan cốt yếu qua đường tình dục, vì thế hãy xem xét lại các mối quan hệ của bạn. Nếu đúng là bạn đã trót quan hệ “ngoài luồng” thì nên đi khám sớm. Biểu lộ chính của bệnh là các mụn giết thịt mọc rộng rãi bên cạnh dương vật, chúng tập trung thành từng đám và loét ra theo thời gian, gây chảy máu, đau đớn. Bệnh sùi mào gà cực kỳ khó kiểm soát và gây nên phổ biến hệ quả hiểm nguy giả dụ không khám chữa kịp thời.
  • Mụn rộp sinh dục: Cũng rưa rứa như bệnh sùi mào gà, mụn rộp sinh dục cũng lây lây nhiễm cốt tử thông qua đường tình dục. Khi nhiễm bệnh, ở cậu bé có khả năng xuất hiện rộng rãi mụn nước nhỏ lí tí như hạt tấm, hạt kê. Sau một thời gian loét ra chúng để lại vết trợt hình vòng cung.

[img]http://i.imgur.com/KrfACbw.jpg[/img]

Thời gian ủ bệnh của các bệnh sùi mào gà và mụn rộp sinh dục cũng khá dài nên có thể chúng có khả năng miêu tả ra bên ngoài một thời kì rồi sau đó lại mất đi, cho nên việc bạn muốn làm bây giờ là hãy tới Phòng khám đa khoa Âu Á của chúng tôi để được bác sỹ thăm khám cụ thể hơn. Những chẩn đoán này chỉ có tính chất tương đối, giúp bạn tham khảo nên đừng lo lắng vội.

Nếu bạn chỉ bị viêm bao quy đầu, bác sỹ có khả năng chỉ định chữa trị nội khoa, kê đơn thuốc và hướng dẫn bạn dùng trong 1 thời kì nhất định. Còn giả dụ là do các bệnh lý khác thì thường có phương pháp chữa bệnh theo từng bệnh lý riêng.

Lời khuyên của bác sỹ dành cho bạn đó là: Hãy thu xếp thời kì và công việc để đi khám và phẩu thuật https://www.youtube.com/channel/UCIet5n9iZxjU4NDVvqJrFgg. Bất kỳ bệnh lý nào, dù nhẹ hay nặng cũng sẽ tác động đến tâm lý, sức khỏe, thậm chí là chức năng sản xuất của bạn, vì vậy đừng coi thường mà buộc phải chịu đựng sự khó chịu do bệnh mang lại.
Phòng khám đa khoa Âu Á sở hữu lịch làm việc linh hoạt là ngoài giờ hành chính từ thứ 2- chủ nhật( nhắc cả ngày nghỉ lễ) và các bác sỹ là những nạn nhân có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn khám và trả lời chính xác “Mọc mụn ở đầu cậu nhỏ diễn đạt bệnh gì?”.

Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng Phòng khám đa khoa Âu Á của chúng tôi. Hãy liên lạc để được đội ngũ chuyên gia bản vấn chỉ dẫn bạn cách đăng ký khám và xếp đặt lịch hứa sở hữu bác sỹ sao tới bạn được chủ động và đúng với mong cần nhất.
Chúc bạn luôn mạnh khỏe.

Recommended For You.

bac-si-nieng-rang-gioi-o-TPHCM
KIM Dental là nha khoa Đồng Nai uy tín được nhiều người dân nơi đây tin tưởng và lựa chọn.