Mắc bệnh bọng đái mang thể quan hệ được không

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi bị viêm bàng quang đãng hơn 1 năm rồi, tuy bệnh chưa nghiêm trọng lắm, mặt khác cũng gây ra nhiều bất luôn tiện trong đời sống sinh hoạt, nhất là vấn đề tình dục. Cứ mỗi lần sắp gũi bạn tình thì tôi lại lo bị tương tác tới bệnh. Vậy không nhận ra viêm bàng quang có quan hệ được không?

Chào bạn,

Viêm bàng quang https://goo.gl/HdbXL5 là tình trạng viêm nhiễm ở hệ thống đường tiết niệu, do vi khuẩn đường ruột E.Coli gây nên khi vệ sinh không sạch sẽ, hoặc bị do các bệnh lây qua đường tình dục. 

Ngoài ra, 1 vài nguyên nhân khác cũng gây viêm bàng quang đãng như thói quen thường xuyên nhịn tiểu, sức đề kháng yếu, y phục bó sát, hay chế độ ăn uống hàng ngày không đảm bảo…

Viêm bàng quang đãng gây ra rộng rãi phiền toái và rối rắm với bệnh nhân có những triệu chứng như: bỏng rát khi đi tiểu, tiểu nhiều, tiểu rắt, tiểu buốt, đau dọc niệu đạo tới bàng quang.

Nếu nặng nước giải sẽ đục, tiểu ra máu, có mùi hôi, vùng chậu và xương mu đau nhất là sau khi đi tiểu, tiểu khó,…

Bệnh trường hợp không tương trợ chữa trị kịp thời có thể gây ra phổ biến biến chứng nguy hiểm như viêm thận, suy thận, doạ dọa đến tính mạng và khả năng sinh sản sau này.

Mắc bệnh viêm bàng quang mang thể quan hệ được không?

Viêm bàng quang đãng trường hợp nặng có thể làm suy thận và dẫn tới vô sinh

Viêm bàng quang có quan hệ được không?

Trả lời câu hỏi thắc mắc của bạn về viêm bàng quang đãng có quan hệ được không? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Viêm bàng quang còn gọi bọng đái, là tình trạng bàng quang bị viêm do nhiễm trùng đường tiểu, bệnh có khả năng gặp ở nam và nữ giới.

Những triệu chứng của bệnh viêm bàng quang cực kỳ khó phát hiện, vì có những bộc lộ siêu giống với 1 những bệnh như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt.

Việc tương trợ chữa trị bệnh viêm bàng quang ngay từ lúc phát lộ các triệu chứng và có chế độ sinh hoạt điều độ là rất cần thiết.

Còn về vấn đề viêm bàng quang https://goo.gl/w3dDv4 có quan hệ tình dục được không? thì người bệnh không muốn có cần kiêng chuyện quan hệ tình dục.

Bởi vì viêm bàng quang quẻ không gây ảnh hưởng gì tới chuyện giao hợp cả. Nhưng cũng có vài ý kiến cho rằng “Họ cảm thấy đau rát khi quan hệ tình dục” Nếu gặp phải ví như này có thể sử dụng thuốc tránh đau.

Mắc bệnh viêm bóng đái có thể quan hệ được không?

Viêm bàng quang đãng không gây tác động gì đến chuyện giao hợp

Nếu như nguyên nhân mắc bệnh viêm bàng quang https://goo.gl/uA3KhU do các bệnh lây truyền thông qua đường tình dục, thì nên tránh quan hệ tình dục trong thời kì hỗ trợ chữa trị bệnh, để tránh viêm nhiễm nặng và nguy cơ lây với bạn tình.

Chính vì thế, điều muốn làm bây giờ là bạn nên tới cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và tìm ra nguyên nhân gây bệnh, từ đó cần phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của từng người mà các bác sĩ có khả năng phổ biến phương pháp hỗ trợ chữa bệnh sao đến hợp lý nhất.

Tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc về sử dụng, vì như thế có thể bệnh không thuyên tránh mà còn nặng hơn, từ đó việc tương trợ trị bệnh sẽ khó khăn cực kỳ nhiều.

Recommended For You.

Các tiêu chí lựa chọn nha khoa Đinh Tiên Hoàng uy tín
KIM Dental địa chỉ nha khoa ở Thủ Dầu Một là cơ sở được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 5