Lấy cao răng bao nhiêu tiền hiện nay?

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sỹ trả lời thêm cho em biết lấy vôi răng hết bao nhiêu tiền với ạ? Em định đi lấy cao răng nhưng mới đi lần đần tiền nên em còn nhiều thắc mắc, nhất là về giá cả. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Phương Huyền – Bắc Ninh)

trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Huyền đã trông cậy và giới thiệu thắc mắc cùng chúng tôi. Với thắc nắc : “lấy cao răng hết bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau :

Chúng tôi hiểu những băn khoăn của bạn trong lần đầu đi chữa, nhưng bạn cũng không nên quá lo nghĩ do việc lấy vôi răng đơn giản chỉ là việc loại bỏ lớp mảng bám bẩn màu ngà vàng đang tồn tại trên răng, sau nhiều ngày không được làm sạch sẽ. đồng thơi, nếu lượng cao răng tạo ra quá nhiều mà không được chữa trị sẽ dẫn tới những tr chứng như sưng nướu, chảy máu chân răng, cảm nhận thấy rát hoặc là buốt khi vệ sinh răng miệng.

Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền?-1

Lấy vôi răng giá bao nhiêu?

Xem thêm: điều trị sưng mộng răng

Việc lấy cao răng thường xuyên không chỉ giúp loại bỏ mảng bám ố vàng trên răng mà còn ngăn cản sự tiến bộ của vi khuẩn có hại, hạn chế các bệnh răng miệng như : hôi miệng, sâu răng, viêm nướu, viêm lợi, bệnh nha chu,…

Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền?

Để bạn ko còn thắc mắc, bên dưới đây, trước hết, chúng tôi xin đưa ra bảng giá về chi phí lấy vôi răng tại nha khoa KIM. Bạn có thể dựa theo bảng giá này để thực hiện so sánh về chất lượng cũng như dịch vụ được hỗ trợ tại nhiều Nha khoa, để đi đến sự quyết định đúng nhất.

BẢNG GIÁ LẤY CAO RẲNG
GÓI DỊCH VỤĐƠN VỊĐƠN GIÁ
Cạo vôi răng cấp độ 1 (Lấy ca o răng và đánh bóng)hai Hàm150.000
Cạo vôi răng mức độ hai (Lấy ca o răng và đánh bóng)2 Hàm250.000
Lấy vôi răng bằng thổi cát2 Hàm180.000

bên cạnh đó, khi tới các địa chỉ Nha khoa áp dụng, bạn còn có thể sẽ phải chi trả thêm 1 số khoản chi phí phát sinh như : kiểm duyệt sức khỏe răng miệng, điều trị một số bệnh lý răng miệng có sẵn,.. do vậy, lúc đó việc lấy vôi răng mất bao nhiêu tiền sẽ gồm cả giá cả trị liệu răng miệng và giá cả lấy cao răng. tuy thế, bạn cũng ko cần phải quá lo lắng, do mức giá cả bạn cần phải chi trả thêm cho các thao tác phát sinh ko quá nhiều, nếu ko muốn nói là rẻ.

Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền?-2

Hình ảnh trước và ngay sau khi lấy cao răng

Xem thêm: cách thức lấy cao răng bằng đường nâu

Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan tới việc cạo vôi răng giá bao nhiêu hay những vấn đề về răng miệng khác, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để có được đội ngũ nhân viên y tế của chúng tôi tư vấn và tư vấn tận tình hơn.

Recommended For You.

roi-loan-kinh-nguyet-sau-khi-quan-he
Độ tuổi dậy thì đánh dấu quá trình phát triển và trưởng thành của người con gái. Có rất nhiều sự làm mới về cả tâm sinh lý ở tuổi này. nhất là là con gái

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *