Lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại và hiệu quả cao

Lấy cao răng bằng máy siêu âm chính là bước đi quan trọng trong ngành nha khoa cùng với những trang bị công nghệ hiện đại khác. Với máy lấy vôi răng Cavitron 8.0, mọi mảng bám “cứng đầu” đều có thể bong tróc ra dễ dàng và đem lại cho bạn 1 hàm răng sáng bóng tự nhiên nhất.

lay-cao-rang-bang-may-sieu-am

Lấy vôi răng bằng máy siêu âm có lợi điểm gì?

Lấy vôi răng bằng máy siêu âm chính là một định nghĩa còn khá mới mẻ với mọi người, Trên thực tế, trước đây lấy cao răng chính là một thủ thuật tương đối đơn giản trong nha khoa. Mặc dù vậy, tính tới thời điểm này vẫn còn khá nhiều trường hợp gặp phải hiện tượng men răng vì mài mòn hay nướu bị tổn hại, chảy máu.

Tất cả những vấn đề này là do thao tác lấy vôi răng lấy vôi răng vôi răng thủ công với lực cạo quá mạnh, gây mòn men răng, đồng thời, các dụng lấy lấy cao răng vôi răng cũng có thể chạm vào nướu và gây chảy máu.

Đó chính là nguyên do mà rất mọi người còn e ngại trước việc lấy lấy cao răng vôi răng hay điều trị hôi miệng do vôi răng vôi răng gây mặc dù nha sĩ đã khuyên nên thực hiện chu kỳ để loại bỏ các yếu tố chính gây bệnh răng miệng như sâu răng, hôi miệng, răng ố vàng hay viêm lợi, nha chu. Nhưng Hiện nay, mọi nỗi lo sợ, kiêng dè đó có thể được giải tỏa với máy lấy vôi răng siêu âm Cavitron 8.0.

ưu điểm của việc lấy vôi răng bằng máy siêu âm là gì?

1- Loại bỏ cao răng cao răng sạch, triệt để

Máy lấy vôi răng hoạt động dưới tần số dao động của đầu trang thiết bị sóng siêu âm cùng với tác dụng cảm ứng điện từ, làm cho các cặn thức ăn, chất khoáng kết hợp cùng với các dạng cứng của muối carbonat và phosphate bị phá vỡ toàn bộ liên kết và tan rã ra. Đặc biệt, với phương pháp này, việc tách nướu sẽ không phải áp dụng vì các bước sóng siêu âm có thể dễ dàng đi sâu vào dưới chân lợi để loại bỏ hoàn toàn các lấy cao răng vôi răng cứng đầu còn sót lại, triệt để, tận gốc.

2- An toàn cho răng và nướu

Lấy cao răng bằng máy siêu âm tức là sử dụng các tần số có độ rung dao động lớn hơn cả tần số âm thanh để tác động lên các thành phần hợp chất hữu cơ trong cao răng và cao răng, làm các mảng bám này nhẹ nhàng bị bong ra. Nhờ thế mà lợi sẽ không bị làm hại nhiều, gây chảy máu, men răng được bảo vệ nguyên vẹn, không bị mài mòn.

3- Đầy lùi thời gian quay trở lại của vôi răng

Các mảng bám xuất hiện liên tục trên bề mặt răng, kể cả sau khi đánh răng. chính vì vậy, việc lấy cao răng vôi răng tạo ra dần sau 1 thời gian lấy cao răng chính là điều tất yếu không thể tránh khỏi. Chúng ta chỉ có thể kéo dài thời gian nó quay lại trở lại chứ không thể ngăn ngừa hoàn toàn. Việc lấy cao răng bằng máy siêu âm một phần giúp kích thích sản sinh collagen trong tế bào răng để các lỗ hổng li ti trên bề mặt răng được làm đầy, hạn chế việc tái bám của các mảng bám, và vụn thức ăn.

Lấy vôi răng bằng máy siêu âm Cavitron 8.0 tại nha khoa KIM

Khi lấy vôi răng bằng máy siêu âm Cavitron 8.0 tại nha khoa KIM, bạn còn được thực hiện thêm một thao tác nữa là đánh bóng răng, không những trả lại cho răng độ bóng sáng tự nhiên mà giúp cho răng có bền mặt nhẵn mịn, tránh hiện tượng tái bám của lấy cao răng vôi.

Ngoài ra, nha khoa KIM cũng là những trung tâm nha khoa đầu tiên đưa máy lấy vôi răng siêu âm vào dùng và đạt được thành công lớn. chính vì lẽ đó, chúng tôi có thể tự tin về tay nghề cũng như kinh nghiệm của mình. Các bác sỹ KIM với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đã thực hiện lấy cao răng bằng máy siêu âm rất thành thạo và chuẩn xác cho hàng nghìn bệnh nhân. chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng nếu lựa chọn dịch vụ này của chúng tôi.

Lấy lấy vôi răng vôi răng chỉ là một thao tác nha khoa giúp cải thiện sắc tố răng đôi chút chứ không gây bật tông màu lên được. Nếu bạn muốn biết được hàm răng trắng bóng hơn thì có thể tham khảo phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening. Đây chính là công nghệ mang đến hiệu quả rất nhanh, chỉ trong một giờ đồng hồ, răng bạn đã có thể cải thiện lên gấp bốn – năm lần ban đầu mà vẫn an toàn, không gây hại cho men răng đồng thời dữ nguyên được rất lâu dài.

Mọi băn khoăn thắc mắc, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo Hotline 1900.6899 để được giải đáp một cách thức chi tiết.

Recommended For You.

655872774284
Nha khoa KIM An Đông tại An Dương Vương là cơ sở nha khoa mà nhiều người đã tậu đến để

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *