Không cắt bao quy đầu có sao không?

Không cắt bao quy đầu có sao không https://goo.gl/rHb8sO hay có nên cắt bao quy đầu không là câu hỏi của cực kỳ nhiều nam thanh niên. Các bác sĩ nam khoa Phòng khám Âu Á cho biết, các giả dụ nam giới có bao quy đầu bình sẽ thì cắt bao quy đầu là không muốn thiết. Tuy nhiên, sở hữu những phái mạnh bị dài bao quy đầu và đặc trưng là nếu bao quy đầu quá hẹp thì giải phẫu cắt bao quy đầu là cực kỳ muốn thiết và sở hữu lại vô cùng phổ biến lợi ích về sức khỏe.

 

khong-cat-bao-quy-dau-co-sao-khong
Không cắt bao quy đầu có tác động gì không?

 

– Ảnh hưởng tới sự phát triển bình có thể của dương vật: Hẹp bao quy đầu https://goo.gl/Yc21Vv làm hạn chế sự phát triển của cậu bé do bao quy đầu luôn thắt chặt đầu dương vật. Điều này có khả năng khiến cho tới đầu cậu bé nhỏ hơn bình thường, liên quan lớn đến đời sống tình dục về sau.

– Ảnh hưởng đến khả năng sinh lý nam: Trong nếu bao quy đầu quá dài hay quá hẹp, bao quy đầu hầu như luôn che kín đầu cậu nhỏ làm cho tới vùng này trở nên cực kỳ mẫn cảm từ đó dẫn tới xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục. Ngoài ra, bao quy đầu quá hẹp cũng gây đau lúc cậu bé cương cứng, làm cho việc quan hệ trở nên khó khăn.

[img]http://i.imgur.com/h0yveNR.jpg[/img]

– Gây ra các viêm nhiễm: Bao quy đầu dài hay hẹp quá dẫn tới khó khăn trong việc vệ sinh vùng quy đầu, cặn bẩn và bựa sinh dục tích tụ bên dưới bao quy đầu là môi trường lý tưởng tới các loại vi khuẩn phát triển gây ra các viêm nhiễm. Bao quy đầu quá hẹp cũng làm cản trở dòng nước giải khi đi tiểu gây bí tiểu, tiểu không hết… lâu dần sẽ tương tác vô cùng xấu tới chức năng của bàng quang và thận.

http://phongkhamnamkhoatphcm.com/cat-bao-quy-dau-han-quoc-khong-dau-bao-nhieu-tien.htmlcó thể giúp giải quyết đa số những vấn đề trên. Cắt bao quy đầu càng kịp thời càng thấp vì giúp chiếc bỏ các nguy cơ có sức khỏe nói chung và sức khỏe sản xuất nói riêng.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo số máy đường dây nóng 0838 77 99 66 hoặc tậu chat trực tuyến bằng cách click vào biểu trưng "bác sĩ tư vấn trực tuyến" để được tư vấn chi tiết.

Recommended For You.

655872774284
Nha khoa KIM An Đông tại An Dương Vương là cơ sở nha khoa mà nhiều người đã tậu đến để