Khám tinh hoàn chất lượng hàng đầu tại tp.HCM

Tinh hoàn có khả năng quan trọng trong hệ sinh sản, nếu vì một lý do nào đó khiến cơ quan này vừa bắt đầu bị thương tổn có khả năng làm bệnh tình trở nên nặng nề, thậm chí gây ra những tác hại khôn lường. Khám tinh hoàn tới bác sĩ nam khoa ưu tú tại Đa Khoa Âu Á có khả năng giúp các bạn nam bảo vệ, chăm sóc sức khỏe được phải chăng hơn. 

– Tinh hoàn (dịch tinh hoàn), là cơ quan sản xuất tinh trùng, tiết ra nội tiết tố testosteron giúp thân thể các bạn phát triển bình thường. Cấu tạo của tinh hoàn gồm 2 trái và nằm trong vùng bìu, được bao phủ bởi 2 lớp xơ dày, màu trắng, không có độ đàn hồi.

– Ở người bình thường, mỗi ngày tinh hoàn sản xuất ra khoảng 120 triệu tinh trùng, đa số được dự trữ ở ống dẫn tinh, còn lại 1 phần có trong mào tinh hoàn.

– Các căn bệnh lý liên quan đến tinh hoàn hay gặp gồm: Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, xoắn tinh hoàn,…

– Mỗi bệnh lý lý nam khoa http://phongkhamnamkhoatphcm.com/duong-vat-bi-ngua-va-noi-mun-hot-man-do-1287.html có các biểu hiện lâm sàng khác nhau tuy vậy điểm chung nhất là làm cho các bạn đau tức phần tinh hoàn, gây ra cho những lượng và chất lượng tinh trùng, tâm lý và chức năng sản xuất của nam giới.

– Do đó, lựa tìm một cửa hàng thăm khám bệnh lý tinh hoàn là việc nên thiết và các đấng mày râu nên chú trọng để bảo đảm tâm lý, sức khỏe được phải chăng hơn.

Quy trình khám tinh hoàn

Theo các bác sĩ nam khoa ưu tú Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, tùy theo bệnh lý cụ thể về tinh hoàn thường có quy tình khám bệnh lý khác nhau, tuy nhiên vẫn gồm các bước cơ bản như sau:

– Thăm khám sức khỏe tổng quát, nhất là vùng vùng kín và hệ sinh sản.

– Xét nghiệm máu để thấy được lượng bạch cầu, nhất là bạch cầu đa nhân trung tính; tiến hành đo CRP (C-reactive protein) để phát lộ ra căn bệnh viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn.

[img]http://i.imgur.com/0s4zH5n.jpg[/img]

Khám tinh hoàn đến bác sĩ nam khoa ưu tú giúp bệnh nhân ổn định tâm lý hơn

– Ngoài ra, cho các trường hợp căn bệnh nhẹ, các bác sĩ chuyên khoa có thể khám lâm sàng bằng cách đặt ngón trỏ và ngón cái, sau đó lăn tinh hoàn nhẹ nhàng. Nếu xuất lộ các u cục thì thường vô cùng dễ phát hiện ra.

– Việc khám tinh hoàn cho bác sĩ nam khoa ưu tú sẽ giúp quý ông ổn định được tinh thần, phát lộ kịp thời các bệnh lý nam khoa và có phác đồ hỗ trợ chữa trị tốt nhất.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á – Địa chỉ khám tinh hoàn với bác sĩ nam khoa ưu tú

Hiện nay, khám tinh hoàn tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á hiện là doanh nghiệp y tế chuyên khám và tương trợ điều trị bệnh lý lý liên quan đến tinh hoàn.

Chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của các bệnh nhân trên khắp mọi miền sơn hà vì bảo đảm được hàng ngũ bác sĩ nam khoa ưu tú, phương pháp hỗ trợ chữa trị căn bệnh tiên tiến nhất.

Bác sĩ nam khoa ưu tú trực tiếp tương trợ chữa bệnh bệnh

– Phòng Khám Đa Khoa Âu Á được xây dựng theo tiêu chuẩn phòng khám quốc tế nên đảm bảo tối ưu nhất vấn đề hàng ngũ các y bác sĩ chuyên khoa.

– Phòng khám chúng tôi có 1 lượng lớn các bác sĩ nam khoa ưu tú, trình độ chuyên môn cao, giàu y đức, có các năm công tác trong lĩnh vực nam khoa, tới từ các bệnh viện to hàng đầu cả nước.

[img]http://i.imgur.com/qXiBgr4.jpg[/img]

Khám tinh hoàn cho bác sĩ nam khoa ưu tú tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

– Các bác sĩ chuyên khoa còn sẽ xuyên được cử đi học tập tại nước ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn, nắm bắt, áp dụng được kỹ thuật y khoa tiên tiến nhất.

– Mô hình khám tinh hoàn: một bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh lý nhân được chúng tôi khai triển để có thể theo dõi chặt chẽ quy trình khám bệnh, giúp các bạn nam yên tâm khi lưu trú tại đây; rút ngắn thời kì tương trợ trị bệnh bệnh.

– Đặc biệt, tham mưu nam khoa trực tiếp, trực tuyến bởi các bác sĩ chuyên khoa chuyên nghiệp nhất được chúng tôi chú trọng nhằm giải đáp toàn bộ băn khoăn, thắc mắc của đấng mày râu rất nhanh chóng nhất.

Phương pháp hỗ trợ chữa căn bệnh lộ đại

– Tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, chúng tôi áp dụng nhiều phương pháp tương trợ trị bệnh http://baoquydau.edu.vn/chi-phi-cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien/ hiện đại như hệ thống quang dẫn CRS, sóng hồng ngoại 3D.

– Đây là 1 trong những biện pháp y học hiện đại, được nhiều nước tiên tiến trên thế giới dùng cho nguyên lý chính là chuyển tiếp dòng điện thành các bước sóng lớn, từ đó tăng lượng nhiệt vào vùng phải hỗ trợ điều trị, hồi phục viêm nhiễm và sức đề kháng của cơ thể.

– Ngoài ra, phòng khám còn áp dụng phương pháp thông ống dẫn tinh cho trường hợp tắc ống dẫn tinh. Với các tình trạng bệnh nhẹ, có thể can thiệp bằng nội khoa (thuốc) hài hòa với biện pháp vật lý trị liệu nhằm hạn chế tạo ra đến cơ quan lân cận.

Recommended For You.

Các tiêu chí lựa chọn nha khoa Đinh Tiên Hoàng uy tín
KIM Dental địa chỉ nha khoa ở Thủ Dầu Một là cơ sở được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 5