Hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu phát triển trùm cả quy đầu làm cho quy đầu không lộ ra ngoài hoặc nhô ra 1 ít, ví như không can thiệp sớm có thể gây rộng rãi bất nhân thể và có thể dẫn tới hệ lụy bệnh viêm nhiễm cho nam giới.

Dấu hiệu của dài bao quy đầu https://goo.gl/u7wTxp là khi cậu bé cương cứng, phần da bao quy đầu vẫn trùm quy đầu làm phòng ban này không lộ ra được, nếu có thì chỉ để lộ được 1 phần và muốn tới tay để hỗ trợ tuột lên.

Nếu bao quy đầu quá dài, các chất bài tiết phía bên trong da quy đầu không thoát ra bên ngoài được tạo điều kiện với vi khuẩn dễ dàng phát triển và gây ra viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, hoại tử hoặc ung thư dương vật,…

Tác hại của dài bao quy đầu sở hữu nam giới

Dài bao quy đầu ví như không nhanh chóng chữa bệnh có thể khiến bệnh nhân gặp buộc phải nhiều tác hại khôn lường như sau:

Gây khó khăn cho việc vệ sinh

Dài bao quy đầu gây khó khăn trong vấn đề vệ sinh cơ quan sinh dục, bởi mỗi lần vệ sinh nam giới nên tụt bao quy đầu xuống, để rửa sạch vùng quy đầu và rãnh quy đầu mặt khác vẫn không thể rửa sạch.

Viêm bao quy đầu, hẹp ống niệu đạo

– Thừa bao quy đầu tạo điều kiện với bựa sinh dục tích trữ dưới da, dễ bị nhiễm khuẩn, dẫn đến viêm bao quy đầu.

– Thậm chí, nếu cậu nhỏ bị dính bẩn nhiều và có khả năng xuyên có khả năng khiến cho bao quy đầu lỏng lẻo, hình thành chứng hẹp bao quy đầu thứ cấp, ống niệu đạo hẹp.

Ung thư dương vật

– Bựa sinh dục là một trong các chất gây ung thư có khả năng ẩn chứa trong bao quy đầu dài.

– Theo thống kê, 85 – 90 % nam giới bị ung thư cậu bé đều do hẹp hoặc dài bao quy đầu gây nên.

– Điều này không chỉ thúc đẩy tới sức khỏe nam giới lúc quan hệ tình dục mà còn làm với bựa sinh dục xâm nhập vào âm đạo kích thích tử cung, dẫn đến ung thư cổ tử cung ở nữ giới.

Xuất tinh sớm, vô sinh

Thừa bao quy đầu khiến niêm mạc cậu nhỏ nhận sự kích thích ít hơn, điều này khiến thần kinh cảm giác của niêm mạc dương vật cực kỳ nhạy cảm. Khi quan hệ, nam giới dễ bị xuất tinh sớm, 1 các khác có thể mắc vô sinh.

[img]http://i.imgur.com/P1b4MfR.jpg[/img]

Dài bao quy đầu làm cho nam giới vệ sinh khó sạch dẫn đến viêm nhiễm

Kìm hãm sự phát triển của dương vật

– Bước vào tuổi dậy thì, đầu dương vật bị da quy đầu dài kìm hãm, không nhận được sự kích thích bên ngoài nên kém phát triển.

– Kết quả, sau khi bước thông qua tuổi dậy thì, “cậu nhỏ” bị nhỏ hơn đáng đề cập so có dương vật bình thường.

Liên quan tới các bệnh u nhú

– Dài bao quy đầu có liên quan mật thiết đến ung thư và các bệnh về u nhú.

– Các bác sĩ chuyên khoa đến biết, viêm nhiễm bựa sinh dục và kích thích mãn tính là nguyên nhân chính yếu gây ung thư biểu mô và u nhú.

– Vì vậy, việc trị bệnh sớm chứng dài bao quy đầu là cách phải chăng nhất để phòng tránh các khối u.

Suy thận

– Bao quy đầu dài khiến cho dương vật dễ bị viêm, song song kéo theo viêm hẹp niệu đạo gây khó khăn tới việc tiểu tiện ở phái mạnh hơn.

– Nếu để tình trạng này kéo dài gây thận bị tổn thương là điều dễ hiểu.

– Với những ác hại mà dài bao quy đầu có khả năng gây ra, người bệnh muốn có nhanh chóng tới các cơ sở y tế để các bác sĩ thăm khám và tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh.

Phương pháp tương trợ chữa dài bao quy đầu

Phương pháp tương trợ chữa dài bao quy đầu https://goo.gl/rHqwlO hiệu quả nhất hiện tại chính là cắt bao quy đầu.

– Cắt bao quy đầu tuy là một thủ thuật đơn thuần giúp loại bỏ bao quy đầu thừa giúp nam giới ngăn đề phòng nguy cơ viêm nhiễm, nâng cao cuộc sống tình dục.

Hiện nay, Phòng Khám Âu Á đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc với rộng rãi điểm mạnh như:

[img]http://i.imgur.com/cbtyGT0.jpg[/img]

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu Hàn Quốc để hỗ trợ chữa dài bao quy đầu hiệu quả, nhanh chóng

An toàn

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ hiện đại nên dò tìm và định vị rất chính xác nên đảm bảo tính an toàn cao, không làm thương tổn các vùng lân cận.

Mang tính thẩm mỹ cao

Với công nghệ chuyên sâu phổ biến năm kinh nghiệm và sự khéo léo của bác sĩ chuyên khoa đầu ngành nên thực hiện thủ thuật nhanh gọn, chính xác, vết thương nhỏ, không để lại sẹo sau lúc phục hồi.

Nhanh chóng

Quá trình tiến hành thủ thuật chỉ xảy ra trong vòng khoảng 15 – 20 phút.

Hồi phục nhanh

Sau khi hoàn thành tiểu phẫu https://goo.gl/CF0d7F, bệnh nhân có thể về nhà ngay mà không muốn có lưu viện. Sau khoảng một – 1,5 tháng, nam giới có thể hoàn toàn phục hồi và có thể quan hệ tình dục bình thường.

Recommended For You.

bac-si-nieng-rang-gioi-o-TPHCM
Nha khoa KIM Tiền Giang khai trương và đi vào hoạt động đã đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng