Hẹp bao quy đầu sở hữu quan hệ được không

hẹp bao quy đầu có bị vô sinh có quan hệ được không đang là câu hỏi được nhiều nam giới quan tâm gửi về cho Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long trong thời gian gần đây.

– Thưa bác sĩ, em tên Văn năm nay em 24 tuổi. Em đang gặp phải vấn đề, mỗi khi cương cứng dương vật không thể tự chui ra ngoài, khi kéo xuống thì thấy khó khăn và đau.

– Em đã đi thăm khám và kết quả là bị hẹp bao quy đầu. Em đang chuẩn bị lập gia đình và rất lo lắng về tình trạng này. Vậy hẹp bao quy đầu có quan hệ được không và em nên làm gì là tốt nhất?

 

Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không là vấn đề nhiều nam giới đang lo lắng

Thế nào là hẹp bao quy đầu?

Bao quy đầu là một bộ phận cấu tạo đặc thù chỉ có ở nam giới. Khi còn bé, dương vật sẽ được lớp da bảo bọc bên ngoài để bảo vệ dương vật tránh khỏi những tác động có hại.

– Đến  khi trẻ khoảng 5-7 tuổi lớp da sẽ nong rộng để cho dương vật phát triển dần về kích thước. Bước vào tuổi dậy thì, dương vật sẽ càng phát triển nhanh hơn nếu không gặp phải những vấn đề bất thường. Da quy đầu có thể tự tuột xuống khi có cương cứng.

– Tuy nhiên một số nam giới lại gặp phải tình trạng da bao quy đầu không thể tự tuột xuống được nếu không có sự trợ giúp. Đây được xem là những trường hợp bất thường có thể là dấu hiệu bệnh lý.

– bệnh lý hẹp bao quy đầu là tình trạng quy đầu không thể tự tuột ra và việc dùng tay kéo xuống khó khăn. Sau khi tuột xuống được việc kéo bao da trở lại nếu không cẩn thận có thể khiến rách bao quy đầu.

– Để cải thiện tình trạng hẹp bao quy đầu và phòng ngừa những biến chứng nguy hiểm như viêm, yếu sinh lý, vô sinh hiếm muộn, ung thư dương vật, nam giới cần tiến hành cắt bao quy đầu.

– Với tình trạng của anh Văn đã trình bày, dương vật khi cương cứng không thể chui ra ngoài, việc kéo lớp da xuống gặp khó khăn thì có thể anh đã bị hẹp bao quy đầu. Vấn đề gắn bi cho dương vật có quan hệ được không thì bác sĩ chuyên khoa đã có lời giải đáp dưới đây.

Hẹp bao quy đầu có thể không quan hệ tình dục được

– Bác sĩ chuyên khoa đã có lời giải đáp câu hỏi hẹp bao quy đầu có quan hệ được không của anh Văn như sau.

– Tùy vào mỗi trường hợp khác nhau mà hẹp bao quy đầu quan hệ được hay không.

– Hẹp bao quy đầu mà vẫn có thể dùng tay kéo lớp da xuống thì nam giới vẫn có thể tiến hành quan hệ tình dục.

– Lớp da tuột xuống bó chặt sẽ gây cảm giác đau đớn trong khi quan hệ, cả hai khó đạt được khoái cảm.

– Quan hệ không được như ý do nam giới khó làm cho bạn tình thỏa mãn. Về lâu sẽ ảnh hưởng đến tâm lý gây rạn nứt môi quan hệ.

– Trường hợp lớp da bó chặt và dính với dương vật khiến nam giới không thể dùng tay tuột xuống thì không thể tiên hành quan hệ tình dục..

Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Hẹp bao quy đầu làm giảm chất lượng quan hệ tình dục

Ngoài ra, hẹp bao quy đầu còn có một số tác hại

– Nguy cơ vô sinh hiếm muộn cao: Do lớp da quy đầu hẹp, luôn bó chặt lấy cậu nhỏ khiến cho ống dẫn tinh cũng bị bó hẹp lại.Tinh trùng được phóng đi cũng bị cản trở, chất lượng tinh trùng cũng suy giảm chính vì vậy khả năng thụ thai thành công giảm đi.

– Biến chứng ung thư: Da bao quy đầu giữ lại cặn sinh dục không thể thoát ra ngoài gây viêm nhiễm. Theo nghiên cứu, bựa sinh dục chính là nhân tố hình thành nên các tế bào ung thư.

– Chính vì vậy nếu bị hẹp thì nam giới cần thăm khám và tìm cách  hỗ trợ chữa trị sớm.

– Hiện nay đã có nhiều công nghệ hiện đại việc phẩu thuật gan bi vao cua quy noi nao o tphcm lam duoc cắt bao quy đầu không gây đau, ít chảy máu và thời gian bình phục nhanh.

Recommended For You.

bac-si-nieng-rang-gioi-o-TPHCM
Nha khoa KIM đang là địa chỉ trồng răng sứ tại Bình Thạnh được đông đảo người dân quanh và ngoài