Hẹp bao quy đầu mang quan hệ được không

Câu hỏi tư vấn: Cháu chào các bác sỹ! Bác sỹ đến cháu hỏi "hẹp bao quy đầu đau khi quan hệ có quan hệ được không ?" Chuyện là cháu năm nay 20 tuổi, ở cậu bé của cháu, phần bao quy đầu bao trùm kín lên quy đầu, không thể tự động tuột xuống. Trước đây cháu không quan tâm vấn đề này lắm, bất kể dạo này cháu đọc được thông tin trên mạng là ví như như cháu là bị hẹp bao quy đầu, thúc đẩy lớn đến quan hệ tình dục sau này. Thế bác sỹ có thể giải đáp giúp cháu hẹp bao quy đầu có quan hệ được không. Cháu mới có bạn gái nên vô cùng lo lắng. Cảm ơn bác sỹ. (Duy Thanh – Long An)

Trả lời: Trước lúc trả lời nghi vấn của bạn, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin thưởng và gửi câu hỏi tới với chúng tôi. Câu hỏi "Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?" của bạn không quá phúc tạp, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bao kín đầu dương vật không tự động trượt xuống được đề cập cả khi đấng mài râu cương cứng. Phân biệt sở hữu trường hợp dài bao quy đầu là đấng mài râu cũng có bao quy đầu trùm kín đầu dương vật tuy nhiên có thể lộn ra được khi có sự tác động.

Thông sẽ hẹp bao quy đầu chỉ xảy ra lúc con trai còn nhỏ, tới tuổi dậy thì gần như phái mạnh đều khỏi. Nhưng với 1 các còn lại thì bao quy đầu vẫn không tự lộn ra được.

[img]http://i.imgur.com/S4ZqJIp.jpg[/img]

Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Bạn có đặt câu hỏi đến các bác sỹ là: "Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?" thì chúng tôi xin trả lời nghi vấn của bạn là: "nam giới bị hẹp quy đầu vẫn có mê say cần như bình có thể và quan hệ tình dục được". Tuy nhiên chứng hẹp bao quy đầu gây 1 những tác động tới con trai như sau:

– Nam giới bị hẹp bao quy đầu trường hợp không đi cắt bao quy đầu chi phí khi quan hệ tình dục sẽ xuất tinh sớm do phần bao quy đầu liên tục ma sát vào đầu dương vật, gây kích thích mạnh lên quy đầu, dẫn đến xuất tinh sớm. Điều này liên quan lâu dài đến sức khỏe, tinh thần đàn ông và bạn tình.

– Bao quy đầu bao trùm đầu dương vật làm cậu bé không được tự do phát triển nên không đạt được kích cỡ tối đa. Vì vậy đấng mài râu khi bị hẹp bao quy đầu cũng thường có kích thước dương vật nhỏ.

– Hẹp bao quy đầu làm tới nam giới khi tiểu nhân tiện hay xuất tinh, các chất thải dễ bị đọng lại ở đầu cậu nhỏ bất kể siêu khó để vệ sinh vì không thể lột bao quy đầu ra được. Lâu ngày các chất cặn bã này là môi trường lý tưởng để các vi khuẩn sinh sôi nảy nở, gây ra các chứng hiểm nguy như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm niệu đạo…có thể dẫn tới ung thư dương vật, gây vô sinh ở nam giới.

[img]http://i.imgur.com/xir9E6I.jpg[/img]

Ngoài ra hẹp bao quy đầu khi quan hệ tình dục có khả năng gây cảm giác đau rát cho đàn ông vì lúc đó bao quy đầu bị lộn xuống quá mạnh bất kể không thể lộn được do bao quy đầu quá hẹp.

Tuy hẹp bao quy đầu gây đa dạng hậu quả nguy hiểm đến nam giới, nhưng nó lại là 1 bệnh rất dễ chữa trị, chỉ cần tiểu phẫu đơn thuần là sửa đổi được ngay tình trạng này.

Để giải phẫu cấy bi vào cu cắt bao quy đầu, bạn hãy đến các dịch vụ y tế tin cậy để bác sỹ thực hiện, bởi trường hợp thực hành bởi bác sỹ không có tay nghề có thể gây ra những tác hại không mong muốn có như bị viêm nhiễm bao quy đầu, tránh ham mê cần tình dục.

Recommended For You.

9
ở Sài Gòn, niềng răng thẩm mỹ là giải pháp đang được thanh niên giờ đây cực kỳ yêu thích