Hẹp bao quy đầu làm bộ phận sinh dục mới bị ngắn nhỏ

Nam giới luôn gặp phải những rắc rối trong  “chuyện yêu” một số người còn có cảm giác thất bại do không đạt được cảm giác như ý. Cuộc yêu có chất lượng như thế nào thì kích cỡ của  dương vật đóng một vai trò quan trọng. Tuy nhiên kích cỡ cậu nhỏ được quyết định bằng yếu tố bẩm sinh nhưng một số trường hợp lại rơi vào tình trạng hẹp bao quy đầu có sao không khiến dương vật bị nhắn nhỏ.

Trường hợp như của anh Tùng (24 tuổi , Tiền Giang) chia sẻ. Chuyện vớ chồng của anh luôn trong trạng thái không thỏa mãn. Dù anh luôn nố lực “yêu” với những vẫn không thể làm vợ đạt được  cực khoái.

Vợ của anh lại là người vốn thích bông đùa, đôi khi cứ nửa trêu nửa thật rằng “ cậu nhỏ” của anh  ngắn nhỏ. Dù biết vợ nói vui vậy nhưng anh vẫn thất tự ti mỗi lần quan hệ chỉ  dám thực hiện trong bóng tối.

Hẹp bao quy đầu khiến dương vật bị ngắn nhỏ

Kích thước dương vật ngắn nhỏ khiến nam giới  tự ti về bản thân

Ban đầu nghĩ rằng dương vật nhỏ ngắn do bẩm sinh hưng khi thấy cậu nhỏ ngừa nổi mụn li ti anh Tùng đi khám thì  mới biết mình bị  hẹp bao quy đầu. Nhân tiện lức đó  anh hỏi về  trường hợp khiến tốn kích thước của mình thì bác sĩ  nói rằng  do tình trạng hẹp bao quy đầu khiến dương vật bị  ngắn nhỏ hơn so với những nam giới khác.

Biết được nguyên nhân anh đã hỗ trợ điều trị và  có được kết quả tốt khiến cả hai vợ chồng đều mừng vui.

Bao quy đầu là gì?

– Bao quy đầu là  lớp da phía bên ngoài bảo bọc dương vật khỏi những tác  động không có lợi . Khi còn nhỏ thì dao quy đầu đóng vai trò quan trong, tuy nhiên khi đã trưởng thành thì lớp da này hầu như không mang lại tác dụng tích cực nữa.

– Chưa kể đến một số nam giới gặp phải tình trạng bao quy đầu bị hẹp, làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, sự phát triển của dương vật.

Vậy hẹp bao quy đầu là gì?

– Hẹp bao quy đầu là tình trạng dương vật luôn bị bao phủ bởi lớp da bên ngoài cả khi bình thường lẫn khi cương cứng. Khi muốn đưa cậu nhỏ ra ngoài để vệ sinh hoặc quan hệ tình dục thì nam giới cần dùng tay tuột lớp da xuống.

– Tuy nhiên, người bị hẹp bao quy đầu dù dùng tay hỗ trợ thì việc tuột lớp da xuống cũng gặp khó khăn và gây đau đớn hoặc rách bao quy đầu nếu không thực  hiện cẩn thận.

– Một số trường hợp nặng, người bệnh còn không thể dùng tay  tuột lớp da xuống do đó nam giới không thể tiến hành quan hệ, chức năng sinh lý bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tại sao hẹp bao quy đầu khiến  dương vật bị ngắn nhỏ?

Bác sĩ chuyên khoa đã giải thích tình trạng  kéo dài dương vật ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật rằng:

– Do lớp da luôn bó sát khiến dương vật bó chặt khó vận động và hạn chế sự phát triển của dương vật. Điều này khiến cho kích thước cậu nhỏ của những người bị hẹp bao quy đầu thường nhỏ hơn những người đồng  chang lứa khác.

Hẹp bao quy đầu khiến dương vật bị ngắn nhỏ

– Đối với nam giới, có thể phát hiện hẹp bao quy đầu sớm qua những triệu chứng như:

+ Dương vật không tự chui ra ngoài khi cương cứng.

+ Dùng tay kéo lớp da thấy khó khăn,  và có thể đau nhẹ.

+ Dễ xuất tinh sớm.

+Vệ sinh cậu nhỏ khó khăn.

+ Xuất hiện nhiều cặn , bựa sinh dục dưới lớp da bao quy  đầu.

– Nam  giới nếu phát hiện triệu chứng trên nhất là vói những người  sắp hoặc đang trong đọ tuổi dậy thì, nên thăm khám và cắt bao quy  đầu để giúp dương vật tự do phát triển kích thước.

– Ngoài việc tăng kích thước dương vật  thì cắt bao quy đầu còn mang lại nhiều lợi ích như: vệ sinh dễ dàng, phòng ngừa viêm bao quy đầu, ung thư dương vật, tăng khoái cảm trang quan hệ tình dục,…

– Đã có rất nhiều nam giới bị dương vật ngắn, nhỏ có nguyên nhân là do bị hẹp bao quy đầu nhưng đã không biết, và vô tình khiến cho chất lượng đời sống tình dục bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng.

Recommended For You.

images (14)
Nha khoa tốt ở Biên Hòa là 1 trong những địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng giúp bạn yên