Gửi đến những người mẹ đơn thân

Tôi được sinh ra từ một gia đình bình thường có đủ bố và mẹ. Nhưng không vì thế mà tôi cảm thấy mình đứng trên những đứa trẻ sinh ra từ những người mẹ đơn thân. Phải nói rằng tôi rất là hâm mộ những Single Mom giàu nghị lực như thế.

Bạn thân của tôi cũng là một đứa chỉ có mẹ. Vì cô ấy chọn làm một người mẹ đơn thân và nuôi con một mình. Khi mẹ con họ dọn đến làm hàng xóm của gia đình tôi thì mọi người vẫn còn lắm ác cảm. Nhưng điều mà các bạn không ngờ đến là sau này cô ấy lại là một trong những người có tiếng nói trong xã hội cũng như trong khu phố. Single Mom đó đã chinh phục mọi người bằng cách sống và quan điểm kiên cường của mình.

hay-ton-trong-nhung-nguoi-me-don-than

Hãy tôn trọng những người mẹ đơn thân

Tôi nghĩ những người mẹ đơn thân như thế rất đáng để chúng ta tôn trọng. Phụ nữ vốn dĩ rất yếu đuối vì thế gia đình cần bóng dáng của người đàn ông che chở. Nhưng điều đó không có nghĩa là một nửa thế giới cam chịu. Họ cũng có quyền vươn lên một cách đáng tự hào.

Từ nhỏ tôi đã sống cạnh nhà Single Mom và cũng bắt đầu thay đổi cách nhìn về nhiều thứ, nhất là về người mẹ đơn thân. Tôi muốn gửi đến các mẹ, những người mẹ đơn thân đã gánh chịu những bất bạnh những gì tốt đẹp nhất của thế gian này. Tôi cũng hy vọng các mẹ mãi mạnh mẽ và bản lĩnh như thế.

Cũng xin gửi đến những đứa trẻ sinh ra từ người mẹ đơn thân, các bạn cũng hãy thôi đau buồn vì không có cha chăm sóc. Hãy nhìn vào người mẹ đơn thân của bạn, đó là người phụ nữ tuyệt vời và hãy yêu thương họ thật nhiều nhé. Vì mẹ đã hy sinh gần cả đời mình cho bạn.

Recommended For You.

dau rang
  Đau nhức răng là vấn đề mà rất nhiều người gặp phải, tâm lý chung đều cho răng chỉ đau

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *