Giám đốc điều hành Bệnh viện FV được vinh danh nhà quản lý của năm

Hiệp hội thương buôn Châu Âu (EBA) năm vừa rồi đã trao cho tổng giám đốc Bệnh viện FV là nhà quản lý của năm. Hiệp hội thương buôn Châu Âu là 1 hiệp hội tăm tiếng của Anh. Hiệp hội ghi nhận và vinh danh những người xuất nhan sắc trong lĩnh vực trên toàn thế giới. các người mang tầm tương tác trong chuyên môn, phát triển kinh tế khu vực và kinh tế toàn cầu.

Điều đặc thù là hiệp hội ko phải liên lạc với ông. Họ lặng thầm tham khảo, thu thập, và kiểm tra đông đảo nguồn thông tin về vị tổng giám đốc này. Họ phân tách và thống kê tài liệu trên các diễn đàn, hội thảo, chính phủ và những hội công ty uy tín.

Tổng giám đốc của EBA kể rằng tiêu chí của EBA chẳng phải ai cũng đạt được. Theo EBA thì nên là lãnh đạo sáng tạo, tương tác tăng trưởng đơn vị. ngoại giả, nhà lãnh đạo này còn buộc phải tham gia đóng góp xã hội. Nhà lãnh đạo còn bắt buộc khơi gọi động lực cho viên chức. Họ sinh ra không phải là lãnh đạo bẩm sinh mà họ trở thành lãnh đạo nhờ các tố chất trong hành động và sự thẳng thắn trong mục tiêu của mình.

Theo đó, bác sĩ Jean-Marcel Guillon đã làm cho được những điều trên. Từ một bác sĩ có mong muốn đem tiêu chuẩn y tế quốc tế tới Việt Nam, ông đã từng bước xây dựng bệnh viện trở thành bệnh viện quốc tế trước tiên tại Việt Nam. Bệnh viện xứng tầm mang các bệnh viện hàng đầu ở nước ngoài. tuy nhiên, bệnh viện trở nên bệnh viện hàng đầu Đông Nam Á mà phổ biến bệnh nhân tin tưởng coi sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Đây là một giải thưởng kích lệ tinh thần cho vị giám đốc điều hành này để ông cộng toàn thể nhân viên Bệnh viện FV tiếp tục tìm mọi cách hoàn thiện và tăng trưởng dịch vụ y tế tại Việt Nam.

Recommended For You.

giá chỉnh răng lệch lạc
Để có ca niềng răng  chỉnh nha thành công như ý bản thân người niềng răng cần phải có những
One Comment

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *