Đầu cơ quan sinh dục mới bị chảy mủ có hiểm nguy không?

Một ngày, bạn phát hiện đầu cơ quan sinh dục bị chảy mủ http://baoquydau.edu.vn/nen-gi-va-kieng-gi-sau-khi-cat-bao-quy-dau/, có dạng đặc màu vàng và trắng đục, mùi hôi, kèm theo tình trạng quy đầu ngứa rát, tấy đỏ, tiểu buốt, tiểu rắt… bạn không nên xem nhẹ những dấu hiệu này bởi đây là dấu hiệu cảnh báo một căn bệnh lý nguy hiểm đó là lậu. Đầu cơ quan sinh dục vừa bị chảy mủ có hiểm nguy không? cũng là câu hỏi được các nam giới gửi về mong được sự giải đáp của các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa ÂU Á.

Lậu được phát hiện cho là một trong các căn bệnh xã hội lây lây lan qua đường tình dục là phổ biến, căn bệnh do một loại vi khuẩn có tên Neisseria gonorrhoese (hay còn gọi là song cầu khuẩn lậu) gây ra – đây là dòng vi khuẩn có tính chất xếp đôi thành từng cặp và cứ 15 phút lại phân chia 1 lần – đến thấy sự phát triển và lây lan rất nhanh.

Đầu cơ quan sinh dục mới bị chảy mủ có khả năng hiểm nguy không

Đầu cơ quan sinh dục bị chảy mủ có hiểm nguy không

Sau khoảng 2 – 5 ngày mới bị lây nhiễm các bạn nam thường có thể cảm nhận được một vài bất có thể của cơ thể do căn bệnh lậu gây ra, điển hình nhất là ở nam  giới có khả năng xuất hiện trường hợp chảy mủ từ mồm sáo (nhất là vào buổi sáng mới thức dậy), đầu vùng kín đỏ, ngứa rát, kèm theo tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt… dịch mủ cũng có thể trộn lẫn với nước tiểu gây ra tình trạng nước tiểu đục, mùi hôi ở lần đi tiểu đầu tiên trong ngày. Những triệu chứng Dương vật nổi mụn http://phongkhamnamkhoatphcm.com/duong-vat-bi-ngua-va-noi-mun-hot-man-do-1287.html ở các bạn nam có thể rõ rệt và dễ nhận biết đến hơn so đến nữ giới, nhiều hiện tượng ở nữ căn bệnh quá khó phát hiện do không có triệu chứng cụ thể và chỉ khi nghiêm trọng, gây ra các biến chứng hiểm nguy các bạn nam mới phát hiện được.

Như đã nói ở trên, căn bệnh lậu lây lây nhiễm cốt tử thông qua quan hệ tình dục không an toàn, có 1 số tình trạng cũng lây qua tiếp xúc trực tiếp đến dịch mủ của đấng mày râu trực tiếp hay thông qua việc dùng chung đồ dùng sinh hoạt cá nhân, khăn tắm, quần lót… với các bạn nam (tuy khá hiếm xảy ra). Như vậy, nếu như bệnh nhân gặp bắt buộc dấu hiệu đầu dương vật vừa bị chảy mủ, kèm theo 1 số dấu hiệu bất có thể như đã nêu trên và từng quan hệ tình dục không an toàn, không nhận ra rõ về tình trạng sức khỏe của bạn tình… thì nguy cơ mắc bệnh lý lậu là khá cao.

Nói về một số hậu quả của bệnh lý lậu, nếu căn bệnh được chữa bệnh sớm, ở giai đoạn cấp tính, bằng phương pháp phù hợp cho sự chỉ định theo dõi của bác sỹ chuyên khoa có khả năng mang lại hiệu quả nhanh chóng chóng, an toàn cho sức khỏe, ngược lại càng chần chừ, bệnh lý nghiêm trọng hơn, nhất là chuyển sang mãn tính quá khó tới việc phát hiện và trị bệnh bệnh, có thể gây ra 1 số hậu quả như:

[img]http://i.imgur.com/XiotZP5.gif[/img]

– Viêm niệu đạo (cả niệu đạo trước và sau), gây chít hẹp niệu đạo (gây bí tiểu, tiểu buốt);

– Viêm tuyến tiền liệt, áp xe tuyến tiền liệt;

– Viêm tinh hoàn, mào tinh hoàn, ống dẫn tinh…  đây là các bộ phận có chức năng sản xuất tinh trùng, do đó, nguy cơ gây vô sinh là khá cao…

Các tác hại nêu trên của bệnh không những gây nên với chất lượng cuộc sống của căn bệnh nhân mà còn ảnh hưởng với sức khỏe, chức năng sinh sản của người bệnh. Vì vậy, lúc phát hiện các triệu chứng nghi ngờ của căn bệnh như đã nêu trên nam giới nên chủ động đi thăm khám và chữa trị sớm tại phòng khám chuyên khoa chuyên khoa để được thăm khám, chẩn đoán tình trạng bệnh và có hướng trị liệu kịp thời, hiệu quả.

Phòng Khám Đa Khoa ÂU Á là một địa chỉ uy tín trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh lý lây lan truyền thông qua đường tình dục, trong đó có lậu. Trung tâm có đội ngũ các bác sỹ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống trang thiết vừa bị hiện đại được trang mới bị đầy đủ có khả năng là những điều kiên tối ưu để chẩn đoán và điều trị http://catmimat.edu.vn/cach-gam-va-gan-bi-vao-chim-trym/ bệnh kịp thời, hiệu quả, mau chóng chóng và đảm bảo an toàn cho sinh lý, sức khỏe của căn bệnh nhân.

Bạn có thể đặt lịch hẹn trước qua tổng đài điện thoại hoặc trực tuyến thông qua hệ thống website, Phòng Khám Đa Khoa ÂU Á làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 – 24 giờ hàng ngày đề cập cả ngày nghỉ và ngày lễ tại địa chỉ số 425 Nguyễn Văn Luông p12 Quận 6.

Recommended For You.

nieng-rang-gia-bao-nhieu-1
Niềng răng là giải pháp chỉnh hình răng thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Chính vì