Đảm bảo chất lượng – Niềng răng giá bao nhiêu hợp lý

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu là vấn đề khá lo nghĩ của đa số mọi người khi sử dụng kỹ thuật niềng răng chỉnh răng che đi khiếm khuyết của hàm răng xấu. Với sự tiến bộ của kỹ thuật nha khoa không ngững thì biến pháp niềng răng ngày càng phong phú với chất lượng cũng như giá thành phù hợp, làm cho khách hàng có thể thoải mái tìm lựa; tùy theo nhu cầu cũng như túi tiền của mình.

Niềng răng rẻ nhất giá bao nhiêu?

hiện nay, phương pháp niềng răng ko còn dừng lại ở việc chỉ đơn thuần là 1 loại hình duy nhất, mà hàng loạt những hình thức để có thể cung ứng mọi nhu cầu từ khách hàng. Chính vì lẽ đó, đối với vấn đề: Niềng răng rẻ nhất giá bao nhiêu còn phải phụ thuộc vào loại hình mà bạn tìm lựa.

Niềng răng giá bao nhiêu, bảng giá CHUẨN và MỚI NHẤT 2017

Xem thêm: giải pháp niềng răng mắc cài mặt trong

1/ Niềng răng mắc cài:

Đây là phương pháp dùng các mắc cài kim loại hoặc là sứ gắn vào răng, sau đó dùng thun để kéo lại răng chầm chậm. Dần dần, răng sẽ trở về đúng đắn vị trí, thẳng đều và đẹp đẽ hơn, trả lại cho bạn nụ cười tự tin, rạng rỡ.

Về giá cả, mắc cài sứ sẽ có giá cao hơn kim loại do có tính thẩm mỹ hơn. Ưu điểm chung của phương pháp này là có thể chữa cả nhiều hiện tượng răng khó với giá cả thích hợp. Tuy nhiên; mới đầu chưa quen, nó khá đau đớn và bất tiện cho người mắc bệnh.

2/ Niềng răng không mắc cài:

Đây là giải pháp mới sử dụng các khay niềng trong suốt được thiết kế dành riêng cho từng người để nắn chỉnh lại các hiện trạng răng khác nhau. Khi chữa trị; bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn sau đó gửi về công ty Invisalign bên Mỹ để sản xuất khay.

Niềng răng giá bao nhiêu, bảng giá CHUẨN và MỚI NHẤT 2017

Xem thêm: niềng răng mất bao nhiêu thời gian

ưu điểm của giải pháp này là có tính thẩm mỹ cao, người khác khó nhận diện bạn đang niềng răng nhờ các khay niềng hoàn toàn trong suốt và ôm sát răng. Thêm vào đó, nó còn dễ dàng tháo lắp được nên rất tiện lợi trong sinh hoạt mỗi ngày.

Với những ưu điểm vượt trội như bởi thế giá thành cao hơn so với niềng răng mắc cài là điều dễ hiểu và thích hợp.

Tại KIM Dentistry chi phí niềng răng giá bao nhiêu?

Niềng răng thẩm mỹ có mức giá khác nhau, tuỳ thuộc vào tin cậy của từng nơi, vật liệu gì, phương pháp niềng răng nào, cũng như tay nghề của bác sỹ ra sao

từ những điều vừa mới nói ở trên, niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào bệnh lý và tình hình răng miệng của từng người, số lượng răng cần niềng, niềng một hay 2 hàm. Vì thế, hãy đến gặp các bác sĩ tại nha khoa KIM để khám trực tiếp, chụp ảnh; sau đó bác sỹ sẽ trả lời về giải pháp trị thích hợp nhất cho bạn.

Với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề; chắc chắn các bác sỹ sẽ có những phương pháp tốt nhất giúp bạn sớm có hàm răng đẹp và nụ cười rạng rỡ.

Recommended For You.

dau rang
  Đau nhức răng là vấn đề mà rất nhiều người gặp phải, tâm lý chung đều cho răng chỉ đau

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *