Dài bao quy đầu có các tác hại đáng sợ gì?

Theo con những thống kê đại đa các phái mạnh khoảng 30% có tình trạng bao quy đầu dài hay hẹp http://baoquydau.edu.vn/chi-phi-cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien/. Tình trạng này thường gây liên quan siêu nhiều đến sức khỏe, tâm sinh lý. Việc tiểu phẫu loại bỏ bao quy đầu của con trai là vô cùng muốn thiết có thể giúp với dương vật được phát triển bình thường. Bộ phận sinh dục được vệ sinh dễ dàng, sạch thường hơn, giảm thiểu nguy cơ ung thư viêm nhiễm dương vật.

Cắt bao quy đầu là phần da bao bọc phía đầu của dương vật. Nó chỉ là một lớp da tại sao nam giới lại phải cắt bao quy đầu? Với việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu không phân biệt độ tuổi có thể là trẻ nhỏ, thanh kém niên. Theo các các liệu thống kê thì có đến 30% đàn ông bắt buộc thực hiện tiểu phẫu để bảo đảm sức khỏe sau này.

[img]http://i.imgur.com/jOEJSoU.jpg[/img]

Trả lời với vì sao con trai phảicắt bao quy đầu?

Bao quy đầu chỉ là một lớp da tại sao đấng mài râu lại phải cắt ? . Trường hợp ở 1 các thanh niên, lớp da sẽ bao lấy toàn bộ phần đầu cậu bé chỉ chừa lại một lỗ nhỏ để tháo nước tiểu. Tình trạng vậy có thể dẫn đến nước tiểu còn sót lại bên trong bao trùm da, lâu ngày sẽ đóng cặn, gây khó khăn tới việc vệ sinh cá nhân. Nếu không thực hành cắt bỏ sẽ dẫn đến nhiều tác hại tới đường tiết niệu haowjc khó chịu trong quan hệ tình dục.

Theo các bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa ÂU Á https://goo.gl/3s9SRZ, với những trường hợp này giả dụ nam giới không tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu nhanh chóng để thời gian quá dài có khả năng dẫn đến rộng rãi tác hại :

– Gây ra viêm bao quy đầu: Do bao quy đầu dài là nơi lý tưởng tới vi khuẩn phát triển lâu dài gây viêm nhiễm. Nam giới được cắt bao quy đầu sẽ ít nguy cơ bị nhiễm trùng gây tác hại tới suwacs khỏe viêm quy đầu.

– Gây ra 1 loạt các bệnh về tiết niệu: Gặp ở bệnh nhân hẹp bao quy đầu nghiêm trọng,. khi đi tiểu bao quy đầu thường căng lên như quả cầu do mồm bao quy quá nhỏ gây khó khăn tới việc bài tiết nước tiểu.

– Gây ra lộ tượng xuất tinh sớm: Quy đầu dương vật bị dính và bị che phủ lâu ngày khi buộc phải chịu các kích thích và cọ sát có khả năng rất mẫn cảm. Khi quan hệ tình dục các dây thần kinh cảm giác trên quy đầu do quá nhạy cảm thường gây ra lộ tượng xuất tinh sớm ở đấng mài râu thúc đẩy lớn đến quan hệ tình dục, chăn gối vợ chồng.

– Một hậu quả nặng  nhất có thể gây ung thư dương vật.

Vì các tác hại do dài (https://goo.gl/0Mp6aS) bao quy đầu gây ra như trên, các bác sỹ khuyến cao phái mạnh phái mạnh nên đi cắt bao quy đầu, đừng để dài hay hẹp bao quy đầu làm ảnh hưởng đến các đấng mài râu và gây ra các tác hại nghiêm trọng đó. Các bậc phụ huynh cũng muốn có chú ý khi tắm và vệ sinh với trẻ trường hợp quan sát thấy trẻ có hiện tượng dài hay hẹp bao quy đầu cũng nên đưa trẻ đến các phòng khám chuyên khoa chuyên khoa để thăm khám và tiến hành giải phẫu cắt bao quy đầu với em bé (từ 5 tuổi trở lên) để tránh các tác hại của bao quy đầu nhằm quan tâm sức khỏe cũng như sự phát triển toàn diện của trẻ.
Mong rằng với các san sớt của bác sĩ Lê văn Hốt thì phái mạnh đã có đáp án với câu hỏi “tại sao nên phẫu thuật cắt bao quy đầu” và có quyết định đúng đắn lúc bị dài hay hẹp bao quy đầu nhằm bảo vệ sức khỏe, hạnh phúc và cuộc sống sau này của mình

 

Recommended For You.

Chào bác sĩ của bệnh viện. Tôi là Minh Thư, tôi đang gặp tình béo bụng và đang muốn giảm mỡ bụng nhanh nhất có