Có cần cắt bao quy đầu lúc bị rối loạn đông máu không?

Xin chào bác sĩ! Tôi có 1 khó khăn về sức khỏe không nhìn thấy bắt buộc làm sao. Tôi bị rối loàn đông máu và đang trong quá trình tương trợ điều trị. Tuy nhiên, sắp đây khi đi khám tôi cũng phát hiện ra mình bị hẹp bao quy đầu lúc quan hệ, mà tôi được nhận thấy hẹp bao quy đầu là bắt buộc đi giải phẫu cắt, liệu ở hoàn cảnh sức khỏe của tôi, tôi có nên cắt bao quy đầu lúc bị rối loạn đông máu không thưa bác sĩ? Trần Hoàn (35 tuổi, Q9, HCM).

Xin chào anh Trần Hoàn!

Chúng tôi cực kỳ cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi nghi vấn tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của Phòng khám nam khoa Âu Á. Trước tiên, chúng tôi cực kỳ thông cảm tới vấn đề sức khỏe của anh đang gặp phải. Có thể nói, có nên cắt bao quy đầu khi bị rối loạn đông máu hay không là thắc mắc của toàn bộ giả dụ người bệnh rơi vào hoàn cảnh như anh. Rối loàn đông máu là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm, có thể ăn hiếp dọa tới tính mạng của người bệnh bất cứ lúc nào khi có vết thương gây chảy máu. Sẽ càng khó khăn hơn đối có bạn trong khi lúc này mắc bắt buộc hiện tượng hẹp bao quy đầu.

Theo các bác sĩ nam khoa Âu Á chúng tôi, trước hết, anh không thể thực hiện giải phẫu tương trợ điều trị hẹp bao quy đầu trong khi đang khắc phục chứng rối loạn đông máu. Vì rối loàn đông máu cần giảm thiểu các vết thương ngoài da hay các cuộc phẫu thuật.

Nếu chủ quan mà giải phẫu cắt da bao quy đầu ở đâu trong trường hợp này có khả năng để lại rộng rãi hệ quả nghiêm trọng, thậm chí có thể gây tử vong tới người bệnh do mất máu quá nhiều.

Vì vậy, anh không có gì phải băn khoăn việc có nên cắt bao quy đầu lúc bị rối loạn đông máu hay không, điều buộc phải làm cho anh lúc này là anh nên chuyên tâm vào tương trợ điều trị với dứt hẳn chứng rối loàn đông máu, sau đó mới có thể thực hiện cắt bao quy đầu hẹp được.

Trong quá trình tương trợ trị bệnh rối loàn đông máu, anh cũng cần có các biện pháp đối phó sở hữu hẹp bao quy đầu. Cách đơn giản hơn cả có thể làm là anh nên giữ vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, tránh những tác động gây thương tổn lên vùng kín, giảm thiểu quan hệ tình dục để tránh gây viêm nhiễm, đớn đau cho dương vật.

Anh Trần Hoàn thân mến!

Chúng tôi hi vẳng các san sớt trên đây có khả năng giúp anh giải đáp được vấn đề có nên cắt bao quy đầu khi bị rối loạn đông máu không. Đồng thời, chúng tôi khuyên anh nên đến các trung tâm y tế để nhận được lời tư vấn, thăm khám cụ thể của các bác sĩ để biết được tình trạng của hẹp bao quy đầu, nhằm có hướng đối phó chúng trong thời kì anh hỗ trợ chữa trị rối loàn đông máu.

Nếu còn bất cứ điều gì buộc phải thắc mắc về cách nhét bi vào của quýcác bạn có thể liên hệ có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm khía cạnh về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được chỉ dẫn hỗ trợ trị bệnh và phòng đề phòng 1 cách cụ thể. 

Nguồn: http://khamhaumon.com/suc-khoe/cat-bao-quy-dau-co-chay-nhieu-mau-khong.html

Recommended For You.

ao-nang-nguc-dep-03
Với cách làm núm vú hồng hào bằng mật ong đảm bảo bạn sẽ cảm thấy bất ngờ chỉ sau