Có buộc phải giải phẫu kéo dài dương vật?

Chào bác sỹ! Em thấy cậu bé của em hình như ngắn hơn so sở hữu các bạn khác, lúc em cương cứng thì thấy nó được khoảng 7- 8cm mà em đọc một số tài liệu bảo kích thước cậu bé trung bình bắt buộc là từ 10 -12cm khi cương cứng. Em cũng nghe nói bây giờ có phương pháp giải phẫu kéo dài cậu bé giúp tới kích thước nâng cao lên đáng kể. Thế bác sỹ với em hỏi nếu của em thì có nên phẫu thuật kéo dài dương vật không?. Mong bác sỹ giải đáp giúp em sở hữu ạ. Em xin cảm ơn bác sỹ. (Trương Văn D – bình Dương).

Trả lời cho câu hỏi Có nên kéo dài dương vật http://baoquydau.edu.vn/chi-phi-phau-thuat-keo-dai-duong-vat-gia-bao-nhieu/

Cảm ơn bạn. Câu hỏi của bạn được các bác sỹ trả lời như sau:

     

Theo như nghiên cứu của nhà khoa học cũng là chuyên gia về sức khoẻ tình dục Debby Herbenick thì kích thước trung bình của cậu bé đấng mài râu lúc cương “đạt chuẩn” khoảng 14 cm. Còn đối sở hữu đấng mài râu Việt Nam thì con những này khoảng 12,8 cm.

Khi nam giới có kích thước cậu bé ngắn và bé sẽ cảm thấy tự ti, mặc cảm thúc đẩy đến đời sống tình dục khiến đấng mài râu  tìm tới các giải phát nâng cao kích thước cậu nhỏ trong đó, giải phẫu kéo dài dương vật là cách được nhiều con trai sử dụng.

Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ là phương pháp cắt dây treo cậu nhỏ để đưa phần cậu nhỏ dưới da nhú ra ngoài mà không làm tổn thương cậu bé đồng thời để phần dương vật mới kéo ra không bị rút trở lại vị trí cũ. Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ có khả năng giúp đến phái mạnh tăng kích thước của cậu nhỏ dài hơn khoảng từ 2-3cm.

Những tham vấn nên hay không nên về phẫu thuật kéo dài dương vật

     

Bạn D thân mến! giải đáp đến câu hỏi của bạn, các bác sỹ nam khoa của phòng khám Đa Khoa ÂU Á cho biết:

Nếu kích thước cậu nhỏ của con trai bị bé và ngắn, thay vì mua thuốc nâng cao kích thước hoặc dùng tay kéo (hai cách vừa dễ gây thương tổn với cậu nhỏ vừa không được kiểm định về chất lượng) thì con trai nên phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ http://phongkhamnamkhoatphcm.com/cach-keo-dai-duong-vat-1292.html. Việc này không chỉ giúp với kích thước dương vật được tăng lên mà còn có tác dụng bảo đảm khả năng cương cứng và độ nhạy cảm của cậu bé giúp đàn ông nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Tuy nhiên, lúc thực hành giải phẫu kéo dài dương vật, đấng mài râu nên lựa chọn các phòng thăm khám chuyên khoa chuyên khoa uy tín có gần như trang thứ công nghệ y tế, có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và kinh nghiệm, thực hành bằng các phương pháp, kỹ thuật y tế hiện đại, tiên tiến đảm bảo an toàn, hiệu quả, không phát sinh tai biến trong và sau phẫu thuật.

Bạn D và các đấng mài râu khác cũng cần lưu ý rằng trước khi phẫu thuật bạn nên giữ đến vùng kín sạch sẽ, khô thoáng, không quan hệ tình dục và ví như mắc bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục thì cần bắt buộc trị bệnh khỏi viêm mới tiến hành giải phẫu kéo dài cậu bé và sau khi giải phẫu cũng muốn có bắt buộc vệ sinh vùng kín sạch sẽ, tránh quan hệ tình dục, tránh tiếp xúc có các sản phẩm có tính chất kích thích tình dục, uống thuốc tiêu viêm và tái khám theo tư vấn của bác sỹ,…

Bạn D thân mến! Hi vẳng những thông tin trên có thể giúp bạn biết được có nên phẫu thuật kéo dài dương vật không? từ đó có quyết định đúng đắn khi cậu bé bị ngắn và bé.

Nếu bạn còn câu hỏi hay băn khoăn và muốn tìm hiểu thêm về vấn đề kéo dài dương vật, hãy nhấp chuột mua [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia của phòng khám Đa Khoa Âu Á sẽ tham mưu cụ thể hơn hoặc gọi theo số 0838 77 99 66 để được giải đáp và đặt lịch hứa khám miễn phí.

Hoặc có thể bấm vào liên kết sau: http://bit.ly/bac-si-tu-van

Recommended For You.

cach-lam-trang-rang-cho-tre-em-1
Cách làm trắng răng cho trẻ em thực sự cần thiết cho hàm răng của trẻ sạch và trắng hơn, tuy