Có buộc phải đi cắt bao quy đầu hay không

Cắt bao quy đầu, nên hay không? Là băn khoăn của nhiều nam giới. Bài viết sau sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích hơn về vấn đề này. 

Vì sao nên tiểu phẫu cắt bao quy đầu?

– Theo các bác sĩ chuyên khoa, lam to duong vat tuy chỉ là cuộc tiểu phẫu nhỏ nhưng lại có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc loại bỏ phần da quy đầu trùm kín hoặc xiết chặt lấy quy đầu dương vật, ổn định tâm lý, chức năng đời sống tình dục và khả năng sinh sản của nam giới.

– Tiểu phẫu cắt bao quy đầu hết khoảng 15 – 20 phút, bệnh nhân không phải nằm viện, không gây đau đớn giúp nam giới vệ sinh cơ quan sinh dục dễ dàng hơn, hạn chế nguy cơ tích tụ bựa sinh dục và viêm bao quy đầu, đảm bảo quy đầu dương vật phát triển bình thường, đồng thời tăng cường chức năng đời sống tình dục.

Cắt bao quy đầu, nên hay không?

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục

– Nếu nam giới bị các chứng dài, hẹp hoặc viêm bao quy đầu mà không thực hiện cắt bao quy đầu kịp thời sẽ gây ra những ảnh hưởng khôn lường như sau:

Giảm hưng phấn tình dục

– Điều này được lý giải do phần bao da quy đầu trùm kín dương vật, khi giao hợp nam giới không đạt được nhiều khoái cảm tình dục vì lớp bao da này bao phủ, làm giảm đi sự hưng phấn.

– Nhiều cặp đôi bị rạn nứt tình cảm, hạnh phúc gia đình do bệnh lý về bao quy đầu này.

Viêm bao quy đầu

– Tiểu phẫu cắt chỉ bao quy đầu có đau không kịp thời còn giúp ngăn ngừa nguy cơ viêm bao quy đầu ở nam giới. Bởi nếu bao quy đầu luôn ở trạng thái che kín dương vật sẽ làm cho nước tiểu khó thoát hết ra ngoài, bựa sinh dục tích tụ và vi khuẩn xâm nhập, phát triển và gây bệnh viêm bao quy đầu nhiều hơn.

– Viêm nhiễm này có thể ảnh hưởng đến cơ quan lân cận hoặc lây sang cho bạn tình khi giao hợp.

Xuất tinh sớm

– Do bao quy đầu bị trùm kín, các dây thần kinh dương vật không được tiếp xúc nhiều nên dễ bị hưng phấn khi có sự kích thích tình dục.

– Đây chính là nguyên nhân khiến nam giới có nguy cơ bị chứng xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục, không điều khiển được quá trình xuất tinh của mình như mong muốn.

Tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn

– Xuất tinh sớm, viêm nhiễm bao quy đầu không được khắc phục bằng tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng và chất lượng của tinh trùng.

– Nhiều trường hợp bị vô sinh nam giới khi mắc phải chứng bệnh nam khoa khó nói này.

Ảnh hưởng đến tâm sinh lý nam giới

Bao quy đầu có vấn đề khiến nam giới dễ rơi vào trạng thái lo âu, căng thẳng, mất đi cảm hứng tình dục, khó khăn trong chuyện chăn gối, mỗi lần giao hợp không đạt được hứng thú, khoái cảm tình dục như mong muốn.

Bao quy đầu bình thường có nên cắt không?

Cắt bao quy đầu, nên hay không?

Người có bao quy đầu bình thường cũng nên tiểu phẫu 

– Theo các bác sĩ chuyên khoa, nam giới có bao quy ở mức độ bình thường, không thực hiện cắt bao quy đầu cũng không sao. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn luôn khuyên nên tiểu phẫu sớm vì mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

– Nghiên cứu của WHO cho thấy, tiểu phẫu ảnh dương vật gắn bi cắt bao quy đầu giúp nam giới giảm nguy cơ lây nhiễm HIV lên đến 60%.

– Dễ dàng vệ sinh cơ quan sinh dục, hạn chế viêm nhiễm cho bạn tình.

– Nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á hiện là đơn vị y tế chuyên khoa chuyên hỗ trợ tiểu phẫu cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc giúp nam giới lấy lại tự tin, phong độ trước bạn tình.

Công nghệ tiểu phẫu bao quy đầu này khắc phục được hoàn toàn tình trạng hẹp, dài, viêm bao quy đầu, mang lại độ thẩm mỹ, an toàn cao nhất cho cơ quan sinh dục nam.

Recommended For You.

ao-nang-nguc-dep-03
Với cách làm núm vú hồng hào bằng mật ong đảm bảo bạn sẽ cảm thấy bất ngờ chỉ sau