Chúng ta đang đeo mặt nạ mỗi ngày hay không

các người có thói quen kém chất lượng dối thường cố ý tự tạo cho bản thân mình 1 lớp “vỏ bọc”. Lớp vỏ này còn nguy hiểm và đáng sợ hơn đa số so mang những người tự thu mình vào vỏ ốc phần lớn. Đối có những người với chủ trương sống giả dối, lớp “vỏ bọc” này ko phải là để trốn giảm thiểu người khác, mà là để ngụy trang chờ cơ hội.

Mặc dù lòng họ không phải quý mến bạn, nhưng họ sẽ luôn cố gắng tạo được nơi bạn cảm giác như là họ rất quý mến bạn. bên cạnh miệng, họ ko ngớt lời khen ngợi bạn, nhưng thật ra trong lòng họ lại nghĩ bạn xấu xí chẳng kém gì Thị Nở. Trong công việc, đối có bất cứ ý tưởng nào mà bạn nêu ra, họ luôn tỏ ra hoàn toàn ủng hộ bạn. khi nào họ cũng tỏ vẻ thân thiện, nhưng thật ra bên trong họ có thể sở hữu những mưu đồ ngấm ngầm chờ cơ hội làm cho hại bạn.

Trước mặt bạn, họ với thể hết lời tâng bốc bạn và nói xấu sau lung các người khác. Nhưng khi bạn quay lưng đi, ở trước mặt người khác lúc vắng mặt bạn, họ lại hết lời bốc mẻ những gì mà họ vừa khen bạn, đề cập xấu bạn trước mặt các người khác. sở hữu bất cứ việc làm nào của bạn, họ luôn hết lời khẳng định bạn là người có năng lực, nhưng trong lòng họ luôn rình rập các sai sót của bạn chờ cơ hội đâm sau lưng bạn. kể tóm lại, họ ko phải yêu thương người khác như những gì họ nói, nhưng lại luôn tỏ vẻ thân thiện, sắp gũi.

sở hữu thể nói, sự nhái dối chính là nguyên nhân khiến đời sống của chúng ta trở thành phức tạp hơn! Nó khiến chúng ta luôn với tâm trạng bất an, không biết đâu là thật, ai phải chăng ai xấu? Nó cũng làm chúng ta khi nào cũng nên cảnh giác, căng óc ra để phân biệt, mà trong rất nhiều trường hợp, khó mà phân biệt nổi phải ta luôn bị thiệt thòi!

Tóm lại, các thói quen dối trá, lọc lừa khiến cuộc sống thêm phức tạp, hỗn loạn. tránh xa được thói fake dối nhiều chừng nào thì xã hội sẽ trở nên tốt đẹp hơn chừng nấy. Hãy thử tưởng tượng một xã hội mà ở đó con người ta tới mang nhau bằng 1 thái độ chân thành cởi mở, bằng sự vui vẻ hài hước, trí hợp lý hóm hỉnh… khi đó xã hội sẽ thanh bình, yên ổn, đẹp đẽ và vui tươi hơn biết bao!

giả dụ ko có sự mưu mẹo xảo trá, ko sở hữu sự dối gạt, không sở hữu khoe khoang, tự phụ, fake vờ… thì lúc ấy, những mẫu “mặt nạ” trên gương mặt mỗi người sẽ bị cởi bỏ hết, và con người sẽ được sống bằng chính gương mặt của bản thân mình đang với chứ không sống bên dưới các loại “mặt nạ” phải đeo hằng ngày nữa.

Recommended For You.

giá chỉnh răng lệch lạc
Để có ca niềng răng  chỉnh nha thành công như ý bản thân người niềng răng cần phải có những

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *