Chữa bao quy đầu hẹp ở nam giới

Hẹp bao quy đầu https://goo.gl/hME4UM là 1 trong những chứng bệnh lý về bao quy đầu, ví như không can thiệp kịp thời có thể gây đến đấng mài râu đa dạng thúc đẩy tới tâm lý và sức khỏe sinh sản. Thế chữa hẹp bao quy đầu như thế nào là hiệu quả?

– Bao quy đầu bị với là hẹp khi phần bao da quy đầu dính chặt, phủ trên đầu cậu nhỏ và không thể tự trượt xuống được lúc vệ sinh, cương cứng. Hoặc lúc có thể tuột được bao da để lộ quy đầu nhưng lại không thể đưa bao da ở về vị trí cũ. Lúc này phần bao mới bị bó chặt lại khiến cho cậu nhỏ vừa bị nhỏ hẹp lại.

– Với trẻ em, hẹp bao quy đầu dẫn tới lộ tượng khó vệ sinh cá nhân, vi khuẩn dễ xâm nhập và tích tụ lại. Nam giới ở độ tuổi trưởng thành, lúc tiến hành giao phối có thể không đạt được khoái cảm tình dục như mong muốn.

Chữa hẹp bao quy đầu ở nam giới

Hẹp bao quy đầu

– Hẹp bao quy đầu https://goo.gl/MV8KYi ở phái mạnh nếu không được thăm khám và tương trợ điều trị kịp thời sẽ gây ra các hậu quả khôn lường như: Viêm nhiễm dương vật, xuất tinh sớm, không xuất tinh, hạn chế sự phát triển của dương vật, lây nhiễm bệnh cho bạn tình,…

Những pháp tương trợ chữa hẹp bao quy đầu nhiều ngày nay bao gồm:

Phương pháp nong bao quy đầu

– Nong bao quy đầu thích hợp mang các nếu trẻ con bị hẹp bao quy đầu ở chừng độ nhẹ, từ 5 tuổi trở xuống, bao quy đầu chưa có lộ tượng ngứa, tiểu khó, bao da quy đầu căng phồng lên như quả bóng.

– Để nong bao quy đầu tại nhà tới trẻ, các mẹ dùng tay kéo nhẹ phần da ở quy đầu về phía trước vài lần rồi kéo ngược về phía sau mỗi ngày. Để nguyên phong thái này trong vòng vài phút. Thực hiện đều đặn khoảng 3 lần mỗi ngày.

– Với bài tập này, bao quy đầu có thể được nới rộng trong vòng một – 2 tháng, phần trăm thành công lên đến 90%.

– Trường hợp không có lại kết quả cao, bạn nên hài hòa mang thuốc bôi. Về các chiếc thuốc nên dùng, bạn muốn có hỏi ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa.

– Ưu điểm chính của phương pháp này là không gây tổn thương tới cấu trúc bao quy đầu của bé vì không có sự can thiệp ngoại khoa. Tuy nhiên, đòi hỏi sự kiên trì thì mới sở hữu lại thành công cao.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu lan truyền thống

– Cắt bao quy đầu thường giúp nam giới vừa bị hẹp bao quy đầu loại kết thúc được phần da thừa dính ở quy đầu, giúp dương vật của nam giới trở về trạng thái bình thường, giảm thiểu bựa sinh dục tích tụ và gây viêm nhiễm, nâng cao chức năng sinh dục, giảm thiểu xuất tinh sớm.

– Tiểu phẫu cắt bao quy đầu theo phương pháp lây truyền thống được hiểu là gây tê cậu bé để dùng dao mổ đã qua tiệt trùng và cắt bao quy đầu vừa bị hẹp.

– Phương pháp này ngày nay không còn được áp dụng rộng rãi vì vết tiểu phẫu lớn, thời gian bình phục căn bệnh lâu hơn. Nếu không được chăm sóc và quan tâm sau tiểu phẫu có thể khiến vết thương bị viêm nhiễm, ảnh hưởng trực tiếp đến dương vật.

Xâm lấn bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc

Chữa hẹp bao quy đầu ở nam giới

Hỗ trợ chữa trị hẹp bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

– Đây là 1 trong những kỹ thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu tiên tiến, tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay về chỉnh hình lại bao quy bằng việc gây tê cục bộ và thực hành bóc tách lớp da nói quanh quy đầu và tạo hình với quy đầu cậu bé không vừa bắt đầu bị hẹp nữa.

– Kỹ thuật xâm lấn tối  thiểu này chỉ tiến hành trong vòng 10 – 15 phút, không muốn cắt chỉ, không gây đớn đau đến bệnh nhân bệnh, ít tổn thương, không muốn có nằm viện, thời kì hồi phục mau chóng chóng.

– Đặc biệt, vùng kín bảo đảm tính thẩm mỹ, nâng cao khả năng tình dục nên giúp đàn ông dòng kết thúc hầu hết các lo lắng về căn bệnh lý nam khoa này.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á https://goo.gl/Ri4am7 hiện là 1 trong các doanh nghiệp y tế tụ hội tương trợ chữa bệnh chữa hẹp bao quy đầu ở nam giới bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc có cam kết bảo đảm mau chóng chóng, an toàn và thành công cao.

Recommended For You.

bac-si-nieng-rang-gioi-o-TPHCM
KIM Dental là nha khoa Đồng Nai uy tín được nhiều người dân nơi đây tin tưởng và lựa chọn.