Cắt bao quy đầu cho trẻ nhỏ

Cắt bao quy đầu đến trẻ nhỏ là tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng chóng, an toàn và thẩm mỹ, đảm bảo đến sự phát triển của dương vật sau này.

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu loại bỏ phần bao quy đầu vừa bị dài và hẹp http://baoquydau.edu.vn/hep-bao-quy-dau-co-bi-vo-sinh-khong/, từ đó hạn chế nguy cơ mắc các bệnh lý viêm nhiễm ở quy đầu và hệ tiết niệu.

Trẻ nhỏ bao nhiêu tuổi nên cắt bao quy đầu?

– Theo nghiên cứu, có cho 96% trẻ sơ sinh bị hẹp và dài bao quy đầu. Lớn lên, các biểu hiện dài và hẹp sẽ có xu hướng biến mất.

– Sau 17 tuổi, tỷ lệ trẻ mắc chứng dài hay hẹp bao quy đầu chỉ còn đến 1%.

– Theo các chuyên gia tới biết, trẻ từ 4 – 5 tuổi, các mẹ nên nong bao quy đầu tại nhà cho sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

– Nếu phương pháp nong này không đạt hiệu quả, 7 – 8 tuổi là độ tuổi thích hợp để cắt bao quy đầu.

cat-bao-quy-dau-cho-tre-nho

Cắt bao quy đầu http://phongkhamnamkhoatphcm.com/phau-thuat-cat-bao-quy-dau-co-dau-khong-1278.html cho trẻ nhỏ để vùng kín được phát triển bình thường

– Sở dĩ thực hiện trong độ tuổi này vì khi đó trẻ đã có thể ý thức được vấn đề vệ sinh vùng kín theo hướng dẫn của bố mẹ. Đồng thời trẻ cũng tự tránh xa những tác động xấu đến cơ quan sinh dục của mình.

– Hơn thế nữa, giai đoạn này vùng kín chưa phát triển toàn diện nên tiểu phẫu dễ dàng tiến hành và không ảnh hưởng đến tâm sinh lý của trẻ sau này.

Lợi ích của cắt bao quy đầu ở trẻ nhỏ

– Giảm nguy cơ viêm nhiễm: Dài hoặc hẹp bao quy đầu https://goo.gl/z9s0XH khiến bé trai bí tiểu, vệ sinh khó khăn, dễ tạo bựa sinh dục, làm vi khuẩn sinh sôi.

– Giúp quy đầu phát triển bình thường: Khi vừa bắt đầu bị daì hay hẹp bao quy đầu, bộ phận sinh dục bị chít hẹp nên khó phát triển bình thường, gây nên đến kích thước của quy đầu thời gian trường thành.

[img]http://i.imgur.com/dwqCXS2.jpg[/img]

Quy trình cắt bao quy đầu ở trẻ nhỏ

Sau đây là quy trình cắt bao quy đầu an toàn dành cho trẻ nhỏ:

– Trước khi thực hiện cắt bao quy đầu, bác sĩ chuyên khoa thường gây tê cục bộ đến trẻ.

– Thực hiện cắt bao quy đầu từ 10 – 24 phút. Sau đó vết thương sẽ được khâu lại bằng chỉ tự tiêu.

– Trẻ có thể vừa bị đau sau thời gian thuốc tê hết. Có thể dùng thuốc giảm đau để giảm các dấu hiệu đau trong 3 ngày sau đó.

Recommended For You.

chinh-nha2
Niềng răng giúp chúng ta chỉnh sửa lại khớp cắn,tái tạo lại gương mặt trở nên hài hòa cân đối