Cắt bao quy đầu buộc phải nằm viện không

Hỏi: Chào bác sĩ, em bị hẹp bao quy đầu đã lâu, nghe nói nếu không cắt sẽ gây nguy hiểm, nhưng nếu làm thủ thuật thì có phải nằm viện không? Vì em rất sợ ảnh hưởng đến công việc. Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn ( Minh-TP.HCM)

Chào bạn,

Cắt bao quy đầu là thủ thuật cần thiết khi nam giới mắc chứng dài, hẹp bao quy đầu quan hệ được không. Nhưng hiện nay có rất nhiều bạn lại tỏ lo ngại vì sợ thủ thuật sẽ ảnh hưởng đến thời gian và sức khỏe của mình nên không dám đi cắt. 

Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn một cách chi tiết.

Cắt bao quy đầu có phải nằm viện không?

Cắt  bao quy đầu là việc làm cần thiết cho nam giới dài và hẹp bao quy đầu

Tại sao nên cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là việc làm cần thiết, vì nếu tình trạng hẹp và dài bao quy đầu để lâu sẽ gây ra những ảnh hưởng sau:

– Nếu bị hẹp bao quy đầu sẽ làm hạn chế sự phát triển của dương vật, bởi do bao quy đầu luôn thắt chặt đầu dương vật, vì thế sẽ khiến cho đầu dương vật nhỏ hơn bình thường, ảnh hưởng lớn tới đời sống tình dục về sau.

– Trường hợp bao quy đầu quá dài hay quá hẹp sẽ che kín đầu dương vật, làm cho vùng này trở nên nhạy cảm, từ đó dẫn tới chứng xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục.

– Ngoài ra, bao quy đầu khi quá hẹp cũng sẽ làm đau khi dương vật lúc cương cứng, khiến quan hệ tình dục trở nên khó khăn.

– Bao quy đầu dài hay hẹp sẽ dẫn đến khó khăn trong việc vệ sinh ở quy đầu, những chất cặn bẩn và bựa sinh dục tích tụ bên dưới bao quy đầu sẽ là môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn phát triển, gây ra các viêm nhiễm.

– Khi bao quy đầu quá hẹp cũng cản trở dòng nước tiểu, gây bí tiểu, tiểu không hết… nếu để lâu sẽ ảnh hưởng xấu đến chức năng của bàng quang và thận.

– Chính vì thế, phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ giúp giải quyết tất cả những vấn đề trên. Việc cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt vì có thể loại bỏ những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Cắt bao quy đầu có phải nằm viện không?

Cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng không cần phải nằm viện

Cắt bao quy đầu có cần nằm viện không?

cắt bao quy đầu bao nhiêu là một tiểu phẫu nhỏ, chỉ cần mất vài phút để các bác sĩ loại bỏ mẩu da thừa của bao quy đầu, giúp cậu nhỏ sạch sẽ hơn, tăng khoái cảm trong tình dục, hạn chế được các bệnh nam khoa, đặc biệt là ung thư dương vật. 

Vào tháng 3-2007 tổ chức y tế thế giới (WHO) đã công nhận việc cắt bao quy đầu là một phương pháp ngăn chặn HIV hiệu quả. Nhưng chỉ có thể ngăn chặn một phần và không nên dùng để thay thế tất cả những phương pháp phòng chống khác.

Để tiến hành tiểu phẫu, đầu tiên bệnh nhân phải vệ sinh dương vật sạch sẽ, cạo hết lông, sau đó bác sĩ sẽ chích thuốc tê vào lớp da bao bên ngoài dương vật, đến khi bệnh nhân không còn cảm giác ở vùng da đó thì thao tác cắt bao quy đầu sẽ được tiến hành.

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản,không làm ảnh hưởng gì đến bộ phận xung quanh và chức năng sinh sản. Tuy nhiên, sau thủ thuật vùng da nơi dương vật có thể sẽ sưng lên một tí, hơi bị phù vì thuốc gây tê còn đọng lại, nhưng vài ngày sau sẽ trở lại bình thường.

Bệnh nhân cần nghỉ ngơi trong thời gian 1 giờ đồng hồ tại cơ sở y tế, sau đó các bác sĩ kê đơn thuốc uống tiêu viêm, kháng viêm và bệnh nhân có thể về nhà, hoạt động bình thường.

Lúc đầu nên đi lại nhẹ nhàng, kiêng quan hệ tình dục. Sau khoảng 1 tuần thì vết thương sẽ lành và 1 tháng sẽ bình phục, có thể quan hệ tình dục trở lại bình thường.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa đã áp dụng thành công kỹ thuật gắn bi vào chim cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc.

Đây là thủ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến được áp dụng thành công trên thế giới, với nhiều ưu điểm vượt trội như:

-Thời gian tiểu phẫu nhanh chóng, diễn ra khoảng 15-20 phút, không cần nằm viện

– Ít gây đau đớn, không chảy máu

-Thời gian hồi phục nhanh, không gây biến chứng

– Độ thẩm mỹ cao không để lại sẹo

Recommended For You.

roi-loan-kinh-nguyet-sau-khi-quan-he
Độ tuổi dậy thì đánh dấu quá trình phát triển và trưởng thành của người con gái. Có rất nhiều sự làm mới về cả tâm sinh lý ở tuổi này. nhất là là con gái