Cải thiện ngực lép sau sinh bằng cách nào???

Sau khi sinh do phải cho con bú, cơ ngực teo lại khiến chị em trở thành nàng ngực lép sau sinh.  Làm sao để lấy lại vòng 1 như ngày nào bây giờ? Tham khảo các cách dưới đây nhé!

Xem thêm: >>>  Áo ngực đẹp giải pháp NGỤY TRANG cho cô nàng có vòng 1 LÉP

1. Nguyên nhân khiến phụ nữ sau sinh ngực thường nhỏ lại

– Ngực phụ nữ được cấu tạo gồm : hệ cơ vòm ngực, lớp mỡ đệm, các nang tuyến sữa (tép sữa). Vì vậy sau khi sinh đặc biệt là trong thời gian sau cai sữa làm vòng 1 nhỏ lại khiến nhiều chị em phũ nữ buồn rầu vì bị mất đi bộ ngực căng tròn ngày nào.

– Ngoài ra chế độ dinh dưỡng cũng quyết định đến việc tăng giảm kích cỡ vòng 1. Ngực lép sau sinh có thể là do các chị em luôn thực hiện các chế độ giảm cân để giữ gìn vóc dáng.

– Trong thời gian chăm con các “bà mẹ bỉm sữa” thường không quan tâm, chăm sóc bộ ngực của mình, thường không mặc áo ngực kết hợp với việc cho con bú không đúng cách vì vậy rất dễ khiến ngực teo nhỏ lại và chảy xệ.

Cho con bú không đúng cách gây xệ và teo vú

2. Cách khắc phục ngực lép sau sinh

Để có một bộ ngực căng tràn và không bị chảy xệ sau sinh bạn có thể áp dụng những biện pháp sau:

– Chế độ ăn uống hợp lí, khoa học: Không nên quá chú trong đến việc ăn kiêng mà đối xử tồi tệ với cơ thể bạn. Cơ thể cần được đáp ứng đầy dủ chất dinh dưỡng như thực phẩm giàu Protein có trong thịt gà, mangan trong các loại cá,ngoài ra nên ăn nhiều rau bởi trong rau có chứa các chất vitamin, chất xơ, khoáng tốt cho việc cải thiện vòng 1.

– Tập thể dục mỗi ngày: Hãy dành khoảng 30 – 45 phút  hằng ngày để tập luyện thể thao. Không chỉ giúp cải thiện ngực lép sau sinh mà nó còn giúp lấy lại vóc dáng, tăng cường sức khỏe. Bạn có thể tập những bài tập đơn giản mà mang lại hiệu quả lớn như erobic, yoga…

Ngoài các bài tập bạn cũng nên kết hợp massage ngực, đây sẽ là phương pháp mang những ưu điểm lớn. Vừa có thể lưu thông máu, xả stress, massage còn giúp tăng cường trao đổi chất, kích thích sự hoạt động của collagen, eslatin trong cơ thể và dĩ nhiên là vòng 1 của bạn sẽ được cải thiện nhờ hoạt động tích cực đó. Thờ điểm massage tốt nhất là sáng, tối và cả khi tắm nữa. Hãy tận dụng thời gian để làm đẹp cho bộ ngực lép sau sinh của mình.

Massage giúp bà mẹ sau sinh thoát khỏi cảnh” ngực lép”

–  Ngoài các biện pháp ăn uống, tập luyện hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm kem bôi làm tăng kích cỡ vòng 1. Song các loại thuốc đó chưa được kiểm nghiệm rõ ràng vì vậy trước khi sử dụng cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia ý tế để đảm bảo sức khỏe bản thân.

Mọi khó khăn đều có thể khắc phục, mọi vấn đề đều có thể giải quyết quan trọng là bạn có quyết tâm và dành hết mình vào nó hãy không. Vòng 1 của bạn cũng vậy hãy dành chút ít thời gian chăm chút cho bộ ngực lép sau sinh để lấy lại sự quyến rũ ngày nào.

Xem thêm:Phép biến hóa cho những cô nàng ngực lép

Recommended For You.

bac-si-nieng-rang-gioi-o-TPHCM
Nha khoa KIM Tiền Giang khai trương và đi vào hoạt động đã đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *