Cách chữa viêm bao quy đầu đơn giản và hiệu quả

Xin chào các bác sĩ Phòng khám đa khoa Âu Á, mong các bác sĩ với tôi phát hiện cách chữa viêm bao quy đầu thế nào ạ? Một tháng nay phần đầu cậu nhỏ của tôi có hiện tượng sưng tấy, lại còn xuất lộ những nốt đỏ làm cho tôi bị ngứa rát siêu khó chịu, tôi cũng không dám tậu thuốc về uống. Mong các bác sĩ hồi âm tới tôi sớm, tôi xin cảm ơn! (anh Nguyễn Văn Tưởng , 36 tuổi, Hòa Bình)

Anh Tưởng thân mến! Cảm ơn anh đã tín nhiệm và gửi câu hỏi tới Phòng khám đa khoa Âu Á chúng tôi. hẹp bao quy đầu có bị vô sinh là nỗi lo của cực kỳ phổ biến nam giới, bệnh có diễn đạt như sau:

– Viêm bao quy đầu do nấm thì phần bao quy đầu của dương vật sẽ có hiện tượng xuất hiện các nốt ban, có màu đỏ, bề mặt nhẵn bóng.

– Viêm bao quy đẩu do nhiễm khuẩn Trichomonas ngoài việc phần quy đầu nổi mụn nhỏ và các nốt ban thì còn có hiện tượng mụn nước bị loét ra.

– Viêm bao quy đầu cấp tính có thể có lộ tượng toàn bộ vùng bao quy đầu có thể sưng và tấy đỏ gây ra cảm giác nóng rát, ngoài ra phần mặt trong bao quy đầu bị viêm loét thường chảy dịch.

[img]http://i.imgur.com/W0a84N1.jpg[/img]

Cách chữa viêm bao quy đầu

Hiện nay có hai cách để chữa vêm bao quy đầu, đó là:

1. Chữa viêm bao quy đầu bằng thuốc

Bản chất của cách chữa viêm bao quy đầu bằng thuốc là việc sử dụng thuốc kháng sinh để tương trợ chữa bệnh viêm bao quy đầu bằng phương pháp lộ đại. Các bác sĩ có thể kê với bệnh nhân cả thuốc kháng sinh dùng uống và thuốc bôi ngoài da giúp con trai tránh cơn đau và nâng cao cường hệ miễn dịch.

Các cái thuốc cách trị ngứa vùng kín nhanh thường được kê trong đơn nên kể đến các dòng thuốc kháng sinh và thuốc bôi. Rất may anh Tưởng cũng không mua thuốc về uống bởi việc dùng mẫu thuốc gì và sử dụng mang liều lượng bao nhiêu cần theo tham mưu và hướng dẫn của bác sĩ, tậu thuốc không đúng cách còn có thể làm đến bệnh phát triển theo tình huống khác.

[img]http://i.imgur.com/o53d2CO.jpg[/img]

2. Chữa viêm bao quy đầu bằng tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Đối mang các nếu bị viêm bao quy đầu do bao quy đầu dài hoặc hẹp làm cho việc vệ sinh cậu nhỏ khó, không bảo đảm vệ sinh dẫn đến viêm nhiễm thì cách chữa bệnh thấp nhất là thực hiện cắt bao quy đầu.

Hiện nay Phòng khám đa khoa Âu Á chúng tôi đang dùng phương pháp xâm lấn tối thiểu để chữa bệnh viêm bao quy dầu do bao quy đầu dài và hẹp. Thủ thuật này được thực hành siêu nhanh chóng, không mất phổ biến thời gian, không để lại sẹo và có tính thẫm mỹ cao. Nỗi lo về bệnh viêm bao quy đầu cũng có khả năng được giải quyết triệt để.

Cắt bao quy đầu như thế nào? Bài viết này có khả năng giúp tất cả nạn nhân có cái nhìn tỏng quan về lý do nên cắt bao quy đầu và cắt bao quy đầu như thế nào. Hãy xem thêm tại đây.

Anh Tưởng thân mến, theo các điều anh mô tả thì đó là biểu đạt của viêm bao quy đầu, tuy nhiên chúng tôi không nhận thấy chính xác tình trạng và nguyên nhân gây viêm bao quy đầu của anh nên không thể nhìn thấy chữa bệnh bằng thuốc hay chữa trị  kỹ thuật cách gắn bi vào chim thích hợp với anh. Vì vậy chúng tôi cực kỳ mong anh bớt thời gian đến liên hệ 425 Nguyễn Văn Luông, p12, Q6 để khám và chữa trị bệnh sớm.

Recommended For You.

giá chỉnh răng lệch lạc
Để có ca niềng răng  chỉnh nha thành công như ý bản thân người niềng răng cần phải có những