Bệnh viêm nha chu có chữa khỏi hoàn toàn được không?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em bị bệnh nha chu nên nướu răng hàm bên dưới có dấu hiệu bị sưng đỏ thậm chí có một vài chỗ xuất hiện mủ nên em rất lo âu. Em muốn được biết bác sỹ bệnh nha chu có trị liệu được ko? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! ( Hoàng Nguyên Thảo – Hà Tây)

Trả lời:

Thân xin chào bạn!

Cảm ơn bạn Nguyên Thảo đã trông cậy và giới thiệu với chúng tôi băn khoăn bệnh nha chu có điều trị được không? Chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Giải đáp thắc mắc bệnh nha chu có chữa được không?1Bệnh nha chu có trị liệu được không?

Nha chu là tổ chức quanh răng được cấu tạo bởi vì nướu và xương ổ răng xung quanh và khuyên vệ răng. Khi nướu răng khỏe mạnh thường có màu hồng nhạt và bám chắc vào chân răng.

Bệnh nha chu có điều trị được không?

Bệnh nha chu có điều trị được không đây không chỉ là băn khoăn của riêng bạn mà còn là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khác khi có dấu hiệu bị viêm nha chu. tuy thế bạn ko cần được quá lo âu vì bệnh nha chu hoàn toàn có thể được điều trị khỏi nếu bạn thực hiện chữa đúng đắn cách thức.

Bệnh bệnh viêm nha chu có chữa được ko cách đầu tiên mà bạn có thể áp dụng là uống kháng sinh giảm đau, hiện tại có rất nhiều loại thuốc tây đặc trị bệnh viêm nha chu cực kỳ hiệu quả.

Lấy cao răng cũng là một trong những phương pháp giúp chữa viêm nha chu hiệu quả vì hầu hết các nguyên do gây viêm nha chu đều do vi khuẩn cao răng gây ra. chính vì thế xoá bỏ cao răng chính là giải pháp chữa trị viêm nha chu hiệu quả nhất.

với những trường hợp viêm nha chu quá nặng có thể dùng tới giải pháp điều trị phẫu thuật để phục hồi. Phần xương răng bị tiêu, dây chằng nha chu không có tác dụng tự phục hồi nên cần trị phẫu thuật để bảo đảm phục hồi tốt nhất cho răng.

Phẫu thuật tiến hành loại bỏ túi nha chu để giảm bớt độ sâu của túi nha chu giúp việc vệ sinh vi khuẩn dễ dàng hơn.

Giải đáp thắc mắc bệnh nha chu có chữa được không?2Bệnh nha chu hoàn toàn có thể khắc phục được nếu phát hiện sớm

Phẫu thuật ghép vạt lợi trong trường hợp nướu răng bị tổn hại quá nặng, mục đích của điều này là khắc phục những phần hư hại để ngăn chặn tình hình viêm nha chu có thể phát triển thêm, đồng thời giúp nướu chắc khỏe hơn.

ngay sau khi điều trị nha chu để tránh việc bệnh có thể tái phát cần được có 1 chế độ chăm sóc răng hợp lý để bảo đảm chăm sóc nha chu một cách toàn diện nhất.

Khi chữa nha chu bạn nên chọn trị liệu tại các phòng khám nha khoa tin cậy để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả trị liệu tốt nhất

Mong là với những giải đáp trên đã giúp bạn giải đáp được băn khoăn bệnh nha chu có điều trị được ko. Nếu bạn có thêm bất kể thắc mắc nào về vấn đề này vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư ấn và tư vấn.

Recommended For You.

Sau tuổi 30, mặt của bạn bắt đầu Tình trạng lão hóa. hiện tượng mặt bị lão hóa sẽ gây hiện tượng khuôn mặt vùng mí mắt bị chùng xuống tác động xấu xí đến tính cảm

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *