Bác sỹ giải đáp: Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin trả lời thêm giúp em phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu thì tiết kiệm ạ. Em bị hô hàm di truyền nên niềng răng ko đem đến hiệu quả phải phẫu thuật mới khắc phục được. tuy như thế, vấn đề về giá cả khiến em rất thắc mắc và suy nghĩ. Mong bác sĩ trả lời cụ thể mức giá giúp em để em có sự chuẩn bị chu đáo nhất. Cảm ơn bác sỹ! (Mai Đình Hiệu – Ninh Bình).

Trả Lời:

Thân xin chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Đình Hiệu đã trông cậy và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu thì tiết kiệm” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Đối với các trường hợp bị hô bởi xương hàm gây nên không thể có cách nào trị khác là phải tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm trị hô. tuy như thế, để thực hiện một ca phẫu thuật cắt xương hàm đòi hỏi kỹ thuật cao và giá cả cũng khá lớn.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu thì tiết kiệm? 1

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu thì tiết kiệm hiện nay?

Xem thêm: chỉnh răng hô giá bao nhiêu

Vậy giá cả phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu thì tiết kiệm hiện nay?

Để biết chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền, bạn có thể xem qua thông tin trong bảng giá dưới đây:

giá cả PHẪU THUẬT chỉnh răngGIÁ NIÊM YẾT (VND)
Phẫu thuật nhổ 2 răng số bốn hàm bên trên70 tr
Phẫu thuật nhổ 2 răng số bốn hàm bên dưới70 tr
Phẫu thuật hô hai hàm nhổ bỏ răng số 4120 tr
Phẫu thuật chỉnh móm BSSO hàm bên dưới85 tr
Phẫu thuật chỉnh hô Lefort một hàm trên85 triệu
Nhổ 2 răng hàm dưới, phẫu thuật chỉnh hình móm khớp cắn chéo50 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ bỏ răng với VO80 tr
Phẫu thuật chỉnh hình khớp cắn chéo và đẩy lùi cằm do móm hay là làm ngắn cằm dài50 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm ko nhổ răng với Lefort một và BSSO150 triệu
Phẫu thuật cười hở nứu do xương90 triệu
Phẫu thuật cười hở nứu bởi cơ, môi20 tr
Phẫu thuật cắt đối xứng xương hàm120 tr
Tạo mô hình 3D phần gò má (in 3D)5 tr

(Bảng giá tham khảo)

Phẫu thuật hàm hô đòi hỏi bác sỹ phải có kỹ thuật chuyên môn tốt, xử lý linh hoạt các tình huống xảy ra trong phòng mổ. đồng thơi, điều kiện về phòng mổ được bảo đảm vô trùng là yếu tố cần phải thiết để ca phẫu thuật đạt kết quả cao.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu thì tiết kiệm? 2Phòng mổ, tay nghề của bác sĩ,… đều ảnh hưởng tới việc phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Xem thêm: chỉnh răng hô không cần niềng

Những yếu tố trên đây liên quan trực tiếp đến phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu. giá cả này hoàn toàn phù hợp và tiết kiệm bởi vì có sự tìm hiểu và cân đối giữa thu nhập của người dân Việt Nam và khả năng chi trả của bệnh nhân.

với những trường hợp bị hô hàm khác nhau mà giá cả áp dụng cũng khác nhau. Những người mắc bệnh phải thực hiện kết hợp cả niềng răng sẽ có giá cả cao hơn những người mắc bệnh chỉ cần phải phẫu thuật hàm hô để chỉnh hình.

Đối với các trường hợp không có đủ điều kiện để trả khoản chi phí này có thể lựa chọn các dịp địa chỉ nha khoa áp dụng các chương trình khuyến mại giảm giá để giảm gánh nặng giá cả cho gia đình.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu thì tiết kiệm? 3Tham khảo chương trình khuyến mại giúp giảm gánh nặng chi phí khi phẫu thuật hàm hô

Tốt nhất để biết được chi phí phẫu thuật răng hô bao nhiêu tiền bạn nên đến gặp trực tiếp bác sỹ để có được đi thăm khám và giải đáp mức giá cụ thể. Các bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị tiên tiến để nghiên cứu tình trạng răng miệng của bạn, sau đó kết luận căn nguyên dẫn đến hàm hô bởi đâu.

Recommended For You.

bac-si-nieng-rang-gioi-o-TPHCM
Không phải ai cũng biết các chọn lựa địa chỉ nha khoa ở Bình Dương tốt để điều trị. Để biết

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *