PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC Y LINE CÓ ĐẮT KHÔNG?

Chào bác sỹ! Ngực lép khiến em rất ngại và tự ti với bạn bè. Em muốn thay đổi bằng cách phẫu thuật nâng ngực y line, nghe bạn bề mách là phương pháp này có thể cải thiện được vòng 1. Nhưng mỗi người nói 1 giá nên em cũng không biết cụ thể như thế nào. Qua đây em muốn hỏi “phẫu thuật nâng ngực y line có đắt không?” Mong sớm câu trả lời từ Bác sỹ. Xin cảm ơn ạ (Kim Anh – 25 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và sẻ chia những thắc mắc của mình. Về vấn đề “phẫu thuật nâng ngực y line có đắt không” của bạn Kim Anh, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tại Nha khoa KIM phẫu thuật nâng ngực y line có đắt không?

Thực tế có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ có các mức giá khác nhau có thể sẽ đắt hoặc rẻ bất ngờ, tuy nhiên nhiều chị em ham rẻ  và lựa chọn trung tâm không uy tín, bác sĩ thiếu kinh nghiệm và chất lượng túi độn ngực không an toàn. Đó là những lý do gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến  tình trạng sức khỏe và thẩm mỹ của ngực.

>>> Tham khảo thêm: phẫu thuật nâng ngực y line có tốt không

Chi phí tại Nha khoa KIM không hề đắt, mức chi phí dao động khoảng từ 63 – 85 triệu đồng. Tại đây các bác sĩ thực hiện phẫu thuật đều là những người đã được cấp pháp của bộ y tế, chuyên môn cao, từng tu nghiệp tại nước ngoài. Đồng thời, túi độn ngực chúng tôi thực hiện đều phải đảm bảo an toàn, có bảo hành và được kiểm duyệt khắt khe của tổ chức FDA chứng nhận độ an toàn, tương thích với cơ thể người sử dụng.

nang-nguc-y-line-co-dat-khong-3

Phẫu thuật nâng ngực y line có đắt không? túi độn ngực đã qua kiểm định khắt khe an toàn về chất lượng với độ thích ứng với cơ thể

u ý: Đối với những ca phẫu thuật quan trọng như vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ nâng ngực y line uy tín, chất lượng đã được chứng nhận và cấp phép hoạt động của Bộ Y tế.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực y line đạt chuẩn tại Nha khoa KIM

Nâng ngực y line tại Nha khoa KIM được thực hiện theo mô hình chuẩn của Hàn Quốc và phòng phẫu thuật vô trùng được Bộ y tế chúng nhận. Quy trình nâng ngực được thực hiện theo đúng chuẩn các bước như sau:

phau-thuat-nang-nguc-y-line-co-dat-khong-4

Quy trình nâng gực y line được thực hiện tại Nha khoa KIM

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra và vấn

Bác sĩ nâng ngực giỏi sẽ là người trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng ngực của bạn, sau đó tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp tối ưu phù hợp với mình.

Bước 2: Đo vẽ đnh hình dáng ngực

Ở bước này các bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ đinh định hình dáng ngực cân đối với dáng vóc cơ thể để mang đến kết quả sau phẫu thuật vẫn tạo được khuôn ngực tự nhiên, quyến rũ.

Bước 3: Gây mê

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực bác sỹ sẽ gây mê để dảm bảo trong quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ không cảm thấy đau đơn, ảnh hưởng gì.

Bước 4: Thc hiện phẫu thuật

Bác sỹ sẽ bóc tách khoang ngực sau đó đưa thiết bị camera nội sôi vào trong khoang ngực giúp ca nâng ngực được tiến hành nhanh chóng, chuẩn xác hơn.

Ngoài vấn đề phẫu thuật nâng ngực Y line có đắt không hay tốt hơn hết bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Đây chính là yếu tốquan trọng quyết định ca phẫu thuật nâng ngực thành công hay thất bại.

Recommended For You.

bac-si-nieng-rang-gioi-o-TPHCM
Không phải ai cũng biết các chọn lựa địa chỉ nha khoa ở Bình Dương tốt để điều trị. Để biết

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *